เนื้อหาวันที่ : 2007-08-23 10:02:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1206 views

ซินเน็ค ปลื้ม รับ 2 มาตรฐาน จากบูโรเวอริทัส

ซินเน็ค เผยสามารถสร้างประโยชน์ให้กับองค์กรในเรื่องระบบบริหารการจัดการและงานบริการหลังการขาย สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ส่วนระบบมาตรฐาน ISO 14001:2004 ช่วยสร้างพันธมิตรกับสังคมโดยรอบองค์กร

 

 .

นายพุฒิพันธ์  เตยะราชกุล รองประธานกรรมการบริหารอาวุโสฝ่ายอำนวยการ นายเชิดชัย   ศรีคำรุณ ฝ่ายอำนวยการและพัฒนาองค์กร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารบริษัทฯ ให้การต้อนรับนายกรวุฒิ   ภูพงษ์ ผู้จัดการแผนกรับรองมาตรฐาน บริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น ประเทศไทย จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของบริษัทฯ เดินทางไปมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 และ ISO 14001:2004 ให้กับซินเน็ค ณ สำนักงาน บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ถนนสุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว

 .

โดยระบบมาตรฐาน ISO 9001:2000 ที่ทางซินเน็คได้รับสามารถสร้างประโยชน์ให้กับองค์กรเป็นอย่างมาก ในเรื่องระบบบริหารการจัดการและงานบริการหลังการขาย สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่วนระบบมาตรฐาน ISO 14001:2004 ช่วยสร้างพันธมิตรกับสังคมโดยรอบองค์กร

 .

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งมากว่า 18 ปี  ปัจจุบันมีอาคารสำนักงานแห่งใหม่ที่ถนนสุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว กรุงเทพฯ   โดยมุ่งความเป็นเลิศในการนำสุดยอดเทคโนโลยีอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ จากผู้ผลิตชั้นนำของโลกสู่มือคนไทย    โดย 100% ของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอให้แก่ลูกค้าเป็นผลิตภัณฑ์ไอที ณ ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ทำธุรกรรมอย่างต่อเนื่องจำนวนกว่า 3,500 ราย แบ่งออกเป็น ลูกค้าในกลุ่มเครื่องประกอบ ( OEM) ผู้แทนจำหน่ายและผู้วางระบบ (Var/SI) ผู้ค้าส่ง (Wholesaler) ผู้ค้าปลีก (Retailer)

 .

ผู้ค้าปลีกสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร (Corporate Retailer) ไอทีซูเปอร์สโตร์ (IT Superstore) และร้านอุปกรณ์เครื่องเขียน (Stationary shop)  หนึ่งในนโยบายสำคัญของบริษัทคือการสร้างและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมที่ดีทุกๆ ระบบ เช่น การปลูกต้นไม้ การกำจัดน้ำเสีย การอนุรักษ์พลังงาน(ในเรื่องของโลกร้อน ) องค์กรเป็นตัวอย่างที่ดีให้พนักงานและสังคมรอบข้างเห็น  เป็นการสร้างประโยชน์และคืนกำไรสู่สังคม ทั้งหมดเพื่อให้ลูกค้าและพันธมิตรมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดและบริการที่ดีที่สุดจากบริษัท