เนื้อหาวันที่ : 2007-08-16 11:24:43 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2018 views

อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ เปิดศูนย์บริการที่ระยอง

บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบการจัดการ อุตสาหกรรม เปิดศูนย์จำหน่ายและสนับสนุนแห่งใหม่ในประเทศไทย สำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบ ฟอกซ์โบโร ไทรโคเนกซ์ ซิมไซ-แอสคอร์ และ อาแวนตีส

.

บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบการจัดการอุตสาหกรรม เปิดศูนย์จำหน่ายและสนับสนุนแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง โดยเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 สิงหาคม 2550  ศูนย์แห่งใหม่นี้ให้บริการสนับสนุนและส่งเสริมการขายภายในประเทศไทยสำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบ ฟอกซ์โบโร (Foxboro),   ไทรโคเนกซ์ (Triconex), ซิมไซ-แอสคอร์ (SimSci-Esscor) และ     อาแวนตีส (Avantis) ของบริษัทในจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดศูนย์กลางด้านพลังงานของไทยชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศไทย             

.

ศูนย์แห่งใหม่ประจำจังหวัดระยองจะมีผู้เชี่ยวชาญประจำอยู่  20 คน ทำหน้าที่ให้บริการหลังการขาย   ให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค วิศวกรรม ที่ปรึกษา การจัดซื้ออะไหล่และการบำรุงรักษา โดยตั้งอยู่ที่ 267/73-74 ถนนสุขุมวิท ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21150 ซึ่งจะสนับสนุนด้านการขายและการบริหารจัดการทั่วไปสำหรับสำนักงานของบริษัทอินเวนซิส ในกรุงเทพฯ

.

"เรามีความยินดีที่สามารถให้บริการลูกค้ารายสำคัญของเราในประเทศไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสำนักงานแห่งใหม่ของเราภายในจังหวัดระยอง นายเจสวอนท์ กิล ประธานฝ่ายดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ กล่าว และว่า "เราต้องการช่วยให้ลูกค้ามีความคล่องตัว   มากขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพของเราที่อยู่ใกล้กับสถานประกอบการของพวกเขา"

.

สำหรับการเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการนั้น บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ได้จัดพิธีเปิดภายในศูนย์แห่งใหม่สำหรับลูกค้า พันธมิตร และสื่อมวลชน ในวันที่ 16 สิงหาคม 2550

.

อินเวนซิสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ทางอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์     ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรในอุตสาหกรรมปัจจุบันให้สามารถสร้างสมดุลของการพร้อมใช้งานและใช้ประโยชน์สินทรัพย์ให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากกลุ่มบริการจัดการด้านประสิทธิภาพและโซลูชันทั่วโลกที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วแล้ว ธุรกิจระบบอัตโนมัติของบริษัท

.

อินเวสซิส ยังรวมถึงแบรนด์ชั้นนำต่างๆใน อุตสาหกรรม อาทิ Foxboro, Triconex, SimSci-Esscor, Wonderware และ Avantis ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการติดตั้งในโรงงานกว่า 100,000 แห่ง   ทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่โรงงานแบบกลุ่มและแบบผสมขนาดเล็กไปจนถึงโครงการต้นน้ำขนาดใหญ่ของโลก, โรงกลั่นน้ำมัน, โรงงานผลิตแก๊ส, โรงงานปิโตรเคมี, โรงงานไฟฟ้า และโรงงานกระดาษและเยื่อกระดาษโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอนและจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน โดยมีพนักงานประมาณ 30,000 คนใน 60 ประเทศ