เนื้อหาวันที่ : 2007-08-15 15:09:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2240 views

คลังฯ ปตท. ขอนแก่น ให้บริการตรวจถังก๊าซหุงต้ม ฟรี !

ปตท. จัดกิจกรรม "งานวันความปลอดภัยสายปฏิบัติการคลัง ปตท. Safety Day ประจำปี 2550" ครั้งที่ 15 ขึ้น ณ คลังปิโตรเลียมขอนแก่น ระหว่างวันที่ 16 -17 ส.ค. ศกนี้ ใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ระหว่างวันที่ 16 -17 ส.ค. ศกนี้ ใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ก๊าซหุงต้ม โดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจาก ปตท.

 .

นายชัยวัฒน์ ชูฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในโอกาสที่ ปตท. ได้จัดกิจกรรม งานวันความปลอดภัยสายปฏิบัติการคลัง ปตท. Safety Day ประจำปี 2550ครั้งที่ 15 ขึ้น ณ คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 23 - 24 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ปตท. จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเป็นโครงการ ตรวจเช็กสภาพถังก๊าซหุงต้มตามครัวเรือนฟรี! แก่ชาวขอนแก่น ในระหว่างวันที่ 16 -17 ส.ค. ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ณ .ชุมชนบ้านสำราญ ชุมชนบ้านโคกนางาม และชุมชนบ้านหนองวัด เพื่อให้บริการแก่ประชาชน พร้อมให้คำแนะนำการใช้ก๊าซหุงต้มอย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก ปตท. โดยจะทำการตรวจเช็กสภาพถังก๊าซหุงต้มและอุปกรณ์ต่อเนื่องต่างๆ ได้แก่ ตรวจสภาพสายยางก๊าซฯ วาล์วปรับแรงดัน เตาก๊าซ และสภาพทั่วไป เป็นต้น

 .

นายชัยวัฒน์ กล่าวต่อไปว่า เรื่องความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญ ปตท. ได้กำหนดเป็นหนึ่งในนโยบายที่สำคัญและถือปฏิบัติมาตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน และการจัดโครงการ "ตรวจเช็กสภาพถังก๊าซหุงต้มตามครัวเรือน" ฟรี! ในครั้งนี้นอกจากเพื่อความปลอดภัยของประชาชนโดยส่วนรวมแล้ว ยังเป็นการตอบแทนคืนกำไรแก่ผู้บริโภคด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ออกปฏิบัติงานจะติดบัตรแสดงตนในการให้บริการทุกครั้ง เพื่อให้ประชาชนมั่นใจและเพื่อความปลอดภัยด้วย ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลังปิโตรเลียมขอนแก่น ปตท. โทรศัพท์ 043 394050 ต่อ 133

 .

อนึ่งในวันที่ 23 - 24 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม "งานวันความปลอดภัยสายปฏิบัติการคลัง ปตท. Safety Day ประจำปี 2550ณ คลังปิโตรเลียมขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายในงานประกอบด้วย การสาธิตซ้อมแผนฉุกเฉิน การสาธิตการดับเพลิง การตรวจสุขภาพ รวมถึงการจัดนิทรรศการความปลอดภัย เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกในความปลอดภัย รวมทั้งสร้างความอุ่นใจแก่พี่น้องประชาชนรอบคลังฯ ให้มั่นใจในการดำเนินงานของ ปตท. ซึ่งยึดถือนโยบาย คุณภาพ ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมตลอดมา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฯ ปตท. กล่าวในตอนท้าย