เนื้อหาวันที่ : 2007-08-15 13:24:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2136 views

เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ ลุยขยายธุรกิจ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ เดินหน้าขยายการดำเนินงาน ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เตรียมเปิดสาขาใหม่ 19 แห่ง ตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและเล็ก และผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในธุรกิจต่างๆ

 

 .

เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ เดินหน้าขยายการดำเนินงาน ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เตรียมเปิดสาขาใหม่ 19 แห่ง ภายในเดือนมิถุนายน 2551

 .

บริษัท เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ ออฟฟิศ แอนด์ พรินท์ เซอร์วิสเซ็ส อิ๊งค์ (หรือ "เฟดเอ็กซ์ คินโคส์") ในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป  เผยแผนรุกตลาดเอเชีย แปซิฟิก เตรียมเปิดสาขาใหม่ 19 แห่งทั่วภูมิภาคภายในเดือนมิถุนายน 2551 ตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและเล็ก และผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในธุรกิจต่างๆ ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ

 .

แผนการขยายการดำเนินงานในระดับภูมิภาคครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเปิดสาขาใหม่ รวม 320 แห่งทั่วโลกภายในปีงบประมาณนี้ ซึ่งครอบคลุมถึงการเปิดสาขาใหม่ 12 แห่งในจีน 4 แห่งในญี่ปุ่น 2 แห่งในเกาหลี และอีก 1 แห่งในออสเตรเลีย ทั้งนี้ เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ จะมุ่งให้บริการด้านสำนักงานและการพิมพ์ เพื่อสนับสนุนและรองรับบริการขนส่งด่วนถึงจุดหมายทั่วโลกตามกำหนดเวลาของเฟดเอ็กซ์

 .

มร. เจมส์ บริแกนซ์ รองประธาน เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "ธุรกิจขนาดกลาง และเล็กหรือเอสเอ็มอีถือเป็นหัวใจสำคัญของการขยายการเติบโตทางเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียในอนาคต ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่ต้องเดินทางเป็นประจำเปรียบเสมือนแขนขา ที่ทำให้เศรษฐกิจก้าวเดิน เฟดเอ็กซ์ คินโคส์จึงเล็งเห็นถึงตลาดและความสำคัญในการสนับสนุน กลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยพร้อมจะทำหน้าที่เป็นสำนักงานสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็ก และเป็นสำนักงานสาขารองรับการทำงานของผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่ต้องเดินทางเป็นประจำในภูมิภาคเอเชีย"

 .

ปัจจุบัน เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ มีสำนักงานมากกว่า 100 แห่งในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการของเฟดเอ็กซ์และบริการทางธุรกิจได้มากขึ้น บริการหลักของเฟดเอ็กซ์ คินโคส์ ได้แก่  บริการพิมพ์งานเอกสาร ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการพิมพ์และถ่ายเอกสารแบบดิจิตอลผ่าน สำนักงานของเฟดเอ็กซ์ คินโคส์ที่ติดต่อเชื่อมโยงกับสำนักงานสาขาแห่งอื่นๆ ด้วยระบบดิจิตอล บริการจัดการเอกสาร (DocStore) ลูกค้าสามารถอัพเดทข้อมูลในเอกสารที่ใช้งานบ่อย ได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวและส่งไปให้สำนักงานของเฟดเอ็กซ์ คินโคส์ได้ทุกสาขา เพื่อให้จัดพิมพ์ในปริมาณที่ต้องการ สำหรับนำออกเผยแพร่ในเวลาที่ต้องการ

 .

ระบบอุปกรณ์สำนักงาน ซึ่งสามารถบริหาร สั่งพิมพ์ และจ่ายแจกนามบัตร และเอกสารประจำสำนักงาน โดยใช้อุปกรณ์แบบออนไลน์และเครื่องใช้สำนักงานต่าง ๆ  บริการสำหรับมืออาชีพที่ต้องเดินทางเป็นประจำ เป็นบริการพิเศษสุดเพื่อให้ลูกค้า ที่ต้องเดินทางเป็นประจำสามารถเข้าใช้บริการจากสำนักงานของเฟดเอ็กซ์ คินโคส์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 .

ปัจจุบัน เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ มีสำนักงานสาขากว่า 1,700 แห่งทั่วโลก โดยเป็นสำนักงานสาขาในประเทศต่างๆ จำนวน 159 แห่ง การเติบโตดังกล่าวเป็นผลจากการขยายการดำเนินงานของบริษัทในปีการเงิน 2550 สิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2550 ซึ่งครอบคลุมถึงการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ของบริษัทรวม 226 แห่งทั่วโลก

 .

สำหรับแผนขยายการดำเนินงานของเฟดเอ็กซ์ คินโคส์ ในสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วย การเปิดสาขาใหม่ 300 แห่ง รวมทั้งการปรับปรุงสาขาเดิมอีก 110 แห่งภายในเดือนมิถุนายน 2551 "เฟดเอ็กซ์ คินโคส์มุ่งขยายการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าเปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่ 1 แห่งในทุกวันทำการตลอดปีการเงิน 2551 การขยายการเปิดสำนักงานสาขาทั่วโลกจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการสำนักงาน การพิมพ์ และการขนส่งอย่างครบวงจรจากจุดเดียวได้ตามต้องการ" มร. เคน เมย์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟดเอ็กซ์ คินโคส์ กล่าวทิ้งท้าย