เนื้อหาวันที่ : 2016-03-01 15:37:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1498 views

ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรสเร่งขยายเครือข่ายให้บริการ เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 100 ในประเทศไทย

ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 100 ในไทย ณ 'ดิ โอลด์ สยาม' ในห้างดิโอลด์สยามพลาซ่า เกาะรัตนโกสินทร์ โดยเปิดทำการทุกวัน ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าและนักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีนกล่าวว่า "การขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของดีเอชแอลในประเทศไทย เป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและส่งมอบการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด การเปิดเซอร์วิสพอยต์ที่เพิ่มขึ้นเป็นการเพิ่มพื้นที่ให้บริการในศูนย์กลางค้าปลีกที่สำคัญและคับคั่งด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของประเทศ เราจะขยายกิจการ พร้อมกับการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายการให้บริการในปีนี้อย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของเราคือการขยายพื้นที่ให้บริการลอจิสติกส์ของเรา และรักษาตำแหน่งผู้นำของตลาดในประเทศไทย"


 
จุดบริการแห่งใหม่ตั้งอยู่บนเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นพื้นที่สำคัญของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยลักษณะพื้นที่ที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาและคลองหลายสาย รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย อาทิ พระบรมมหาราชวัง วัดโพธิ์ และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ทำให้บริเวณนี้เป็นจุดสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ


 
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการขนส่งด่วนที่สะดวกและรวดเร็วของดีเอชแอลได้ที่ห้างดิโอลด์สยามพลาซ่า ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนศูนย์บริการลูกค้าดีเอชแอล โทรศัพท์ 02-345-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน