เนื้อหาวันที่ : 2016-02-03 14:08:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 326 views

element14 เพิ่มผลิตภัณฑ์วงจรรวมหลายพันวงจรของ Maxim ไปยังร้านแฟรนไชส์ทั่วโลก

element14 จะเพิ่มวงจรรวม (ICs) จำนวนหลายพันวงจรจากบริษัท Silicon Valley-based Maxim Integrated Products, Inc., ไปยังแฟรนไชส์ของบริษัท ด้วยการร่วมทุนของ Maxim, element14 เกี่ยวกับระบบวงจรรวมมากมายสำหรับการวิจัยและนำมาประยุกต์ใช้

ด้วยความเชี่ยวชาญในการจัดการพลังงานระบบวงจรภายในเครื่อง, Maxim ขอเสนอระบบอะนาล็อกที่มีประสิทธิภาพสูงและโซลูชั่นสัญญาณผสมระบบด้านวิศวกรรม ความสามารถในการติดตั้งระบบอนาล็อกของ Maxim ช่วยให้การทำงานราบรื่นและด้วยคุณสมบัติการออกแบบเพื่อรองรับความสะดวกในการติดตั้งและการใช้งานที่หลากหลายสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์การเทคโนโลยีและโครงการต่าง ๆ เหล่านี้รวมถึงระบบอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ศูนย์ข้อมูลเช่นเดียวกับอุปกรณ์เคลื่อนที่และยานยนต์

ข้อตกลงใหม่ที่ส่งเสริมพันธกิจระหว่างบริษัท ที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย element14 นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะสนับสนุนการสร้างต้นแบบและการออกแบบในช่วงเริ่มต้นด้วยการจัดส่งใน    วันถัดในทุกผลิตภัณฑ์ที่มีพร้อม

“หุ้นส่วนใหม่ของเราทั่วโลกของ Premier Farnell ช่วยให้เราสามารถตอบสนองฐานลูกค้าของเราที่เติบโตขึ้น การผสานความแข็งแกร่งทางการเงินของ Maxim กับ การออกแบบที่สุดยอดของ Premier Farnell, ตัวแทนจำหน่าย, และการบริการขนส่งสินค้า อีกยังช่วยเพิ่มการช่วยเหลือของเราสำหรับชุมชนวิศวกรรมการออกแบบเป็นวิศวกรมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของพวกเขาในการทำตลาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอย่างเป็นไปได้ " Ali Mortazavi รองประธานกรรมการฝ่ายการดำเนินธุรกิจของ Maxim กล่าว

Mike Buffham, ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสารกึ่งตัวนำและอุปกรณ์ตัวนำไฟฟ้า, Premier Farnell, กล่าวว่า: “เราตื่นเต้นที่มีโอกาสในการลงทุนครั้งใหม่ใน Maxim ซึ่งจะทำให้เราสามารถนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดที่สต็อกโดย element14 Maxim คือหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายเทคโนโลยีอนาล็อกชั้นนำของโลก และด้วยความร่วมมืออันแข็งแกร่งนี้ จะนำพาไปสู่ความคุ้มค่าที่มากขึ้นซึ่งเราได้มอบให้แก่ลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือซื้อผลิตภัณฑ์ Maxim products โปรดเยี่ยมชม element14 ในทวีปเอเซียแปซิฟิก