เนื้อหาวันที่ : 2007-07-20 10:14:25 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1487 views

เชฟโรเลต หนุนโครงการ "สานฝันปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง"

เชฟโรเลต สนับสนุนโครงการ "สานฝันปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง" ของคณะนักศึกษา ม.ราชภัฏนครปฐม มอบอุปกรณ์การศึกษา และสิ่งของจำเป็น เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และพัฒนาการศึกษา ให้กับโรงเรียนบ้านสวนผึ้ง

 .

เชฟโรเลต สนับสนุนโครงการ "สานฝันปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง" ของคณะนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม พร้อมมอบอุปกรณ์การศึกษา และสิ่งของจำเป็น เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และพัฒนาการศึกษา ให้กับโรงเรียนบ้านสวนผึ้ง

 .

เชฟโรเลต มหาชัย ในนามบริษัท มหาชัยออโต้เซลส์ จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการ "สานฝันปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง" ของคณะนักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (ภาคจังหวัดสมุทรสาคร) เพื่อจัดหาสื่อการเรียนการสอน และปรับปรุงภูมิทัศน์และพัฒนาการศึกษาให้กับโรงเรียน บ้านสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยปรีชา ศิริแสงอารำพี ประธานบริษัท มหาชัยออโต้เซลส์ จำกัด และพนักงาน ร่วมกันมอบสิ่งของจำเป็น เช่น หมวก ร่ม เพื่อใช้งานระหว่างการทำงานปรับปรุงภูมิทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงสนามกีฬา การปลูกต้นไม้ และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ และมอบอุปกรณ์เพื่อการเรียนการสอน พร้อมทั้งนำตุ๊กตา สมุด และเสื้อยืด คุณหนูปลอดภัยในยานยนต์ไปมอบให้กับเด็กนักเรียนของโรงเรียนบ้านสวนผึ้งอีกด้วย

 .

"เชฟโรเลต ให้การสนับสนุนและพัฒนาด้านการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษาในประเทศไทยมาโดยตลอด และบริษัทของเรามีโครงการ เชฟโรเลตพัฒนาการศึกษาไทย ที่ผ่านมาบริษัทฯ ดำเนินการจัดสร้างห้องสมุดให้กับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 16 แห่ง จัดตั้งศูนย์การศึกษาเทคโนโลยียานยนต์ในประเทศไทย (Automotive Education Service Program in Thailand – ASEP Thailand) ให้กับ 11 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ด้วยงบประมาณกว่า 55 ล้านบาท ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้อย่างชัดเจนถึงเจตนารมณ์ของเราในการจัดโครงการ "เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทย" ชาติชาย สุวรรณเสวก ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 .

"ผู้จำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศมีการดำเนินนโยบายในการให้การสนับสนุนสังคมที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ และให้การสนับสนุนโรงเรียนต่าง ๆ ในภูมิภาคของตนตามนโยบายของเชฟโรเลตเสมอมา ดังเช่นโครงการสานฝันปันน้ำใจจากพี่สู่น้องของเชฟโรเลตมหาชัย ในครั้งนี้" ชาติชาย กล่าวสรุป