เนื้อหาวันที่ : 2015-10-07 17:27:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 932 views

อาร์เอส คอมโพเน้นท์ได้ขยายสายผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างผ่านทาง พันธมิตรใหม่กับบริษัทสแนพ-ออน อินคอร์ปอเรท (Snap-on)

พันธมิตรรายใหม่นี้จะช่วยให้วิศวกรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงเครื่องมืออุตสาหกรรมระดับพรีเมี่ยมและโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์ได้

 

            RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้ประกาศเป็นพันธมิตรใหม่กับ บริษัท สแนพ-ออน อินคอร์ปอเรท (Snap-on) ผู้พัฒนาและผลิตเครื่องมือช่างและโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลกเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีความหลากหลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

             ผู้ใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ จะเป็นกลุ่มประเทศแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่สามารถเข้าถึงเครื่องมือช่างและเบ้าเสียบที่หลากหลายของ Snap-on ผ่านทางบริการอีคอมเมิร์ซชั้นนำแห่งอุตสาหกรรมของ RS Snap-on มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านคุณภาพ นวัตกรรม และประสิทธิภาพ Snap-on มีประสบการณ์มากกว่า 90 ปี ในการจัดหาเครื่องมือสำหรับมืออาชีพที่ได้รับการออกแบบ สร้างและทดสอบเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านคุณภาพสูงที่สุดและให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ทนทานและยาวนาน

             "ความร่วมมือของเรากับ Snap-on ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นับเป็นก้าวสำคัญในการขยายความพร้อมของเครื่องมือระดับพรีเมี่ยมสำหรับงานที่มีความสำคัญมากที่สุด" กล่าวโดย ซีรีน ตัน หัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ RS Components "เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Snap-on ในการกำหนดรายชื่อของผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของความต้องการที่เข้มงวดของอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมการเดินเรือบรรทุก อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ รวมไปถึงอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม"

 

รายการสินค้าทั้งหมดของ Snap-on สามารถดูได้จาก: http://sg.rs-online.com/web/generalDisplay.html?id=p/snap-on