เนื้อหาวันที่ : 2015-09-15 14:03:14 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3446 views

โลจิเทค สร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ทุกที่ทุกเวลา ด้วย “MX Anywhere 2” เม้าส์พกพาไร้สายอันทันสมัย

โลจิเทค ผู้นำตลาดโลกด้านเม้าส์ ขอแนะนำเม้าส์  MX Master Mouse รุ่นพกพาไร้สายที่ได้รับรางวัลมาแล้ว คือ Logitech® MX Anywhere 2 Wireless Mobile Mouse เม้าส์ MX Anywhere 2 รุ่นนี้มีรูปทรงกะทัดรัดแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและพร้อมใช้งานกับทุกพื้นผิว ทั้งยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่และสามารถสลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้หลายเครื่อง ด้วยการออกแบบที่เน้นตอบโจทย์การใช้งานของคุณในทุกที่ เม้าส์รุ่นนี้จึงมาพร้อม Darkfield™ Laser Sensor ระบบเซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้การเคลื่อนที่บนทุกพื้นผิวเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นพื้นแก้วหรือพื้นที่มีความมันวาวสูง

ด้วยดีไซน์ที่งดงาม เหมาะกับอุ้งมือ และมีรูปทรงกะทัดรัดจับกระชับ จึงช่วยให้การทำงานสะดวกสบายและสามารถควบคุมสิ่งที่คุณต้องการได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะทำงานที่บ้าน สำนักงาน หรือขณะเดินทาง นอกจากนี้ยังพร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows® และ Mac® คุณสามารถจับคู่เม้าส์กับอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากถึงสามเครื่องพร้อมกันผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะ Bluetooth® หรือตัวรับสัญญาณ Pico Unifying Receiver ที่มีมาพร้อมในตัว และเมื่อสัมผัสปุ่ม Logitech Easy-SwitchTM คุณก็จะสามารถสลับการใช้งานไปมาระหว่างอุปกรณ์ดังกล่าวของคุณได้ในทันที แบตเตอรี่ของเม้าส์รุ่นนี้เป็นแบบชาร์จได้ สามารถใช้งานได้ยาวนานถึงสองเดือน และด้วยการชาร์จเพียงนาทีเดียว คุณก็สามารถใช้งานเม้าส์ได้นานถึงสองชั่วโมง

พร้อมทำงานได้ทุกที่ ทั้งที่บ้าน สำนักงาน หรือขณะเดินทาง ร่วมกับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ต Windows ด้วยเม้าส์ Anywhere MX 2 คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการ