เนื้อหาวันที่ : 2015-09-01 14:57:19 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2098 views

มร. ชูจิ อาโสะ รองประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ประธานกรรมการผู้บริหารระดับสูงด้านบริการการขายและการตลาด

ประวัติส่วนตัว (ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2558)

มร. ชูจิ อาโสะ

รองประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด

ประธานกรรมการผู้บริหารระดับสูงด้านบริการการขายและการตลาด

มร. มาโสะ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ในปี 2007 เขาเป็นผู้รับผิดชอบในกิจกรรม การขายทั้งหมดของธุรกิจบริการการผลิตในประเทศญี่ปุ่น และเป็นประธานกรรมการผู้บริหารระดับสูงด้านบริการการขายและการตลาด 

เขาทำหน้าที่ในสายงานด้านการบริการการผลิตตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งความเป็นผู้นำของเขาเป็นหัวใจสำคัญในการส่งมอบความพอใจให้กับลูกค้าธุรกิจการพิมพ์ 

ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในปัจจุบัน มร. มาโสะ เป็นผู้รับผิดชอบส่วนงานการตลาดทั่วโลกของผลิตภัณฑ์สำนักงาน เขามีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงระหว่างฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฟูจิซีร็อกซ์ และฝ่ายขายในประเทศญี่ปุ่น ตลอดจนการดำเนินงานของฟูจิ ซีร็อกซ์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และฟูจิ ซีร็อกซ์ในอเมริกา ที่เขามีส่วนในการเจริญเติบโตในธุรกิจผลิตภัณฑ์สำนักงานของฟูจิ ซีร็อกซ์ทั่วโลก 

นับตั้งแต่ร่วมงานกับ บริษัท ฯ ในปี 1979 มร. อาโสะ ได้ทำหน้าที่ในด้านการขาย การตลาด และการวางแผนทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เขาเติบโตในบทบาทของเขาในปัจจุบัน 

ในเวลาว่าง เขาชื่นชอบการเล่นกอล์ฟและอ่านหนังสือ เขาจบการศึกษาด้านพาณิชยศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัย Seinan Gakuin ในประเทศญี่ปุ่น และปริญญาด้านศิลปศาสตรมหาบัณฑิตธุรกิจ จากมหาวิทยาลัย Keio ประเทศญี่ปุ่น