เนื้อหาวันที่ : 2014-11-12 14:54:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 626 views

ริชเชส ยูเนี่ยน บุกตลาดอสังหาฯไทย ประเดิมโครงการแรก เดอ รูฟ พหลโยธิน

ริชเชส ยูเนี่ยน กระโดดร่วมวงอสังหาริมทรัพย์ไทย ตั้งเป้าเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และซื้อทรัพย์สิน

ริชเชส ยูเนี่ยน กระโดดร่วมวงอสังหาริมทรัพย์ไทย ตั้งเป้าเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และซื้อทรัพย์สิน เพื่อปรับปรุงให้เช่ารวมถึงเปลี่ยนโฉมให้เป็นโรงแรม ประเดิม โครงการแรก เดอ รูฟ พหลโยธิน คอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม มูลค่า 300 ล้านบาท ก่อนขยายเข้าสู่ตลาดอื่นต่อไป

วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ผู้อำนวยการ บริษัท ริชเชส ยูเนี่ยน จำกัด เปิดเผยว่า ริชเชส ยูเนี่ยน เป็นบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ อาทิ คอนโดมิเนียม , เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรม มีประสบการณ์มาแล้วในต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และปารีส ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรก ที่ ริชเชส ยูเนี่ยน จะเข้ามาลงทุนในประเทศไทย โดยจับมือกับหุ้นส่วนที่มีประสบการณ์สูง ร่วมพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆด้วยกัน ซึ่งโครงการ เดอ รูฟ คอนโดมิเนียม พหลโยธิน ( D’Rouvre Condominium ) เป็นโครงการแรกที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือนี้

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง สิ่งหนึ่งที่นักลงทุนต่างชาติมองไทย คือ โอกาสทางการตลาดสำหรับที่อยู่อาศัยของไทยมีอยู่เสมอ การเกิดขึ้นของ ริชเชส ยูเนี่ยน ในไทยก็ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้ สำหรับตลาดประเทศไทย ริชเชส ยูเนี่ยน จะแบ่งธุรกิจออกเป็น 2 รูปแบบ คือ 1. การเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งโครงการ เดอ รูฟ คอนโดมิเนียม พหลโยธิน นับเป็นโครงการแรกที่ ริชเชส ยูเนี่ยน จะได้แสดงผลงานในประเทศไทย และ 2. คือการเป็นผู้พัฒนาและปรับปรุงโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ซึ่งล่าสุด เราได้ซื้ออาคารทำเลดี ย่าน 5 แยกลาดพร้าว โดยมีแผนจะพัฒนาขึ้นเป็นโรงแรมในอนาคต นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีความพร้อมในการเข้าไปช่วยบริหารจัดการโรงแรมต่างๆ ในไทย ” วันทิตา กล่าว

ทั้งนี้ สำหรับโครงการแรก เดอ รูฟ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ ในทำเลที่ดี มีศักยภาพสูงอย่าง พหลโยธิน ซอย 2 มีจำนวนทั้งหมด 42 ยูนิต พื้นที่ห้องเริ่มต้นที่ 48-86 ตารางเมตร มีขนาด 1-3 ห้องนอน ระดับราคาเริ่มต้นที่ 4.7 ล้าน – 9 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง พร้อมสาธารณูปโภคส่วนกลาง โดยยกพื้นที่ชั้น 2 ทั้งหมดกว่า 400 ตารางเมตร มาทำเป็นส่วนกลาง อาทิ ห้องเอ็กซ์คลูซีฟ เลาจน์ , ห้องปาร์ตี้ รูม , ครีเอทีฟ คิดส์ คลับ และสระว่ายน้ำขนาด 20 เมตร พร้อมที่จอดรถกว่า 90% ของจำนวนห้อง ด้านการตกแต่ง เน้นดีไซน์เฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ โดยจะทำการก่อสร้างในเดือนเมษายนปีหน้า คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนตุลาคมปี 2559 ซึ่งจะทำการก่อสร้างโดย บริษัท กรีไทย คอนสตรัคชั่น จำกัด นอกจากนี้ ริชเชส ยูเนี่ยน ยังเตรียมแผนงานรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยได้เตรียมขึ้นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งที่ 2 ตามแนวรถไฟฟ้าเป็นลำดับต่อไป

สอบถามข้อมูลความคืบหน้าโครงการได้ที่ โทรศัพท์ 0-2615-0040 หรือ www.drouvre.com