เนื้อหาวันที่ : 2014-11-07 11:05:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 464 views

ควอลิตี้เฮ้าส์ ปล่อยโปรฯแรงสุดท้ายปี 57จัดเต็ม 9 วัน ลดสูงสุด 2 ล้านบาท

ควอลิตี้เฮ้าส์ ปล่อยโปรฯแรง รับโค้งสุดท้ายปี’57 จัดเต็ม 9 วัน ลดสูงสุด 2 ล้านบาท

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ จับกำลังซื้อ รับโค้งสุดท้ายปี’57 กับโปรโมชั่นแรง “9 วัน คิวเฮ้าส์ จัดเต็ม” มอบส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ให้กับลูกค้าที่จองบ้าน คอนโดมิเนียม ของควอลิตี้เฮ้าส์ และบริษัทในเครือ ตั้งแต่วันที่ 8-16 พฤศจิกายน 2557 นี้เท่านั้น

นายพรเทพ พิพัฒน์ทั้งสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดของบริษัทฯ และบริษัทในเครือ (คาซ่า วิลล์/ เดอะ คอนฟิเด้นซ์/ กัสโต้) รวมทั้งเป็นการเร่งยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2557 ล่าสุด บริษัทฯจึงได้จัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้ชื่อ “9 วัน คิวเฮ้าส์ จัดเต็ม” มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองบ้าน/คอนโดมิเนียม ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ทุกโครงการ รวมกว่า 80 โครงการ ภายใต้ 4 แบรนด์หลัก คือ “ควอลิตี้เฮ้าส์” “คาซ่า” “เดอะทรัสต์” และ“กัสโต้” ตั้งแต่วันที่ 8-16 พฤศจิกายน 2557 กับสิทธิพิเศษมอบส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ฟรีทองคำหนักสูงสุด 10 บาท/ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง ฯลฯ (เงื่อนไขโปรโมชั่นตามข้อกำหนดของแต่ละโครงการ)

“สำหรับแคมเปญ ‘9 วัน คิวเฮ้าส์ จัดเต็ม’ คาดว่าจะทำให้มียอดลูกค้าเข้าชมโครงการเพิ่มขึ้น รวมทั้งกระตุ้นการตัดสินใจซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียมได้เร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างคุ้มค่า และตรงความต้องการของลูกค้า ซึ่งบริษัทฯเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางการตลาดที่จะสร้างยอดขายได้ดี เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ในไตรมาสที่ 4/2557 นี้อย่างแน่นอน” นายพรเทพกล่าว