เนื้อหาวันที่ : 2014-11-05 16:24:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1463 views

ทีเอ็นที ขานรับกลยุทธ์ใหม่ The People Network พร้อมกันทั่วโลก

ส่งมอบบริการให้แก่ลูกค้าด้วยความเป็นเลิศสูงสุด

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้กลยุทธ์ “The People Network”หรือ “เครือข่ายสีส้ม” ตอกย้ำการดำเนินการขนส่งที่เชี่ยวชาญของทีเอ็นที ด้วยเครือข่ายที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวและทรงพลังของพนักงานกว่า 161,500 คน พร้อมส่งมอบการบริการที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้าในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

กลยุทธ์ “The People Network – เครือข่ายสีส้ม” ของทีเอ็นที ครอบคลุมการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของทีเอ็นทีทั้งหมด โดยโลโก้ของทีเอ็นทีโฉมใหม่มีการออกแบบที่ยังคงองค์ประกอบของโลโก้เก่าไว้ พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมากขึ้น และวงกลมที่แสดงถึงความต่อเนื่องของเครือข่ายทีเอ็นทีทั่วโลก สะท้อนคำมั่นสัญญาของทีเอ็นทีในการให้บริการทั่วโลกอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งกลางวันและกลางคืน สีส้มซึ่งเป็นสีประจำตัวของทีเอ็นทีแสดงถึงความแตกต่างและความโดดเด่นของทีเอ็นทีในธุรกิจ ตามปณิธานของทีเอ็นทีในการมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าสูงสุด

สโลแกนและกลยุทธ์ใหม่ของทีเอ็นที “The People Network” จะเน้นย้ำ “บุคลากร” และ “เครือข่าย” ซึ่งทีเอ็นทีให้ความสำคัญสูงสุดในการดำเนินงาน เปรียบดั่งสินทรัพย์ที่มีค่าสูงสุด โดยคำว่า "THE" ถือเป็นการอ้างสิทธิ "PEOPLE" คือ บุคลากรของทีเอ็นที "NETWORK" คือ เครือข่ายทั้งทางบกและทางอากาศของทีเอ็นที และการเชื่อมโยงธุรกิจและผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน ดังนั้นคำว่า The People Network หมายรวมถึง เครือข่ายบุคลากรอันทรงประสิทธิภาพของทีเอ็นทีทั่วโลก ที่เอื้อให้เกิดการเชื่อมโยงทางธุรกิจที่รวดเร็ว พร้อมมอบโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการมาเป็นเวลา 34 ปี ในประเทศไทย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2523ปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ครอบคลุมการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ พร้อมคลังพัสดุ 12 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งจุดบริการรับส่งและศูนย์กระจายสินค้าซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าในทุกจังหวัดของประเทศไทย และยานพาหนะสำหรับจัดส่งพัสดุจำนวน 202 คัน รวมถึงเครื่องบินโบอิ้ง 747 และมีพนักงานรวมกว่า 900 คนทั่วประเทศ