เนื้อหาวันที่ : 2014-10-24 16:16:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4205 views

เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ทุ่มงบไม่อั้น! สร้างโกดังยักษ์ ยกเครื่องระบบโลจิสติกส์ใหม่สุดในไทย

เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ทุ่มงบไม่อั้น! สร้างโกดังยักษ์ ยกเครื่องระบบ LOGISTICS ใหม่สุดในไทย

เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป” ยักษ์ใหญ่วงการฮาร์ดแวร์ ผงาดสู่ปีที่ 43 ทุ่มงบไม่อั้น สร้างที่ทำการสำนักงาน โชว์รูม และศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ระบุเป็นระบบคลังสินค้าที่ทันสมัยสุด และใหญ่ที่สุดในธุรกิจเครื่องมือช่าง เครื่องมือก่อสร้างและอุตสาหกรรม ใช้ระบบ LOGISTICS ทันสมัยระดับโลก รองรับการขยายตัวในอนาคตพร้อมเปิดทำการแล้ว

คุณเอกพล ไววิทย์ลิขิต กรรมการผู้จัดการ เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมืออุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ในปี 2557 เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ปได้ดำเนินธุรกิจมาครบ 42 ปี มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถึงเวลาจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้มีความทันสมัยมากขึ้น จึงสร้างคลังสินค้าและสำนักงานแห่งใหม่ มีขนาดของคลังสินค้าที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 3 เท่า ถือว่าใหญ่ที่สุดในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน ส่วนสำนักงานก็ปรับโฉมใหม่เป็นออฟฟิศที่ทันสมัย และเพิ่มพื้นที่โชว์รูมจัดแสดงสินค้า รวมถึงพื้นที่จอดรถเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น

สำหรับคลังสินค้าแห่งใหม่นี้ก่อสร้างเป็นศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัยบนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ รองรับการเติบโตได้อีก 10 ปี โดยมีการนำเอาระบบ ERP (Enterprise Resource Planning) และ WMS (Warehouse Management System) ที่ใหม่ที่สุด ทันสมัยที่สุดมาใช้ในการจัดการคลังสินค้า ขนส่งสินค้า ครอบคลุมทั้ง SUPPLY CHAIN โดยเริ่มเปิดทำการแล้วเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา

การลงทุนสร้างคลังสินค้าแห่งใหม่ในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มศักยภาพของระบบ LOGISTICS ให้มีความความถูกต้อง เที่ยงตรง คุ้มค่า และประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้า ถือเป็นการวางรากฐานให้กับ เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ตอบรับการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันที่มีแนวโน้มสูงขึ้น รวมทั้งเตรียมพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และไว้วางใจ เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป จนทำให้เราก้าวมาไกลถึงทุกวันนี้ เรายืนยันที่จะรักษาปณิธานที่ว่า “เราจะเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องมืออุตสาหกรรม/ก่อสร้าง ครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สร้างความพึงพอใจให้แก่ทั้งคู่ค้าและผู้ใช้สินค้า ผ่านบริการที่เป็นเลิศและสินค้าคุณภาพสูงของเรา”