เนื้อหาวันที่ : 2014-10-15 15:09:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1588 views

ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่สู่สหรัฐ ฯ อีกครั้ง

ในปี 57 ยูพีเอสให้บริการขนส่งรอบเช้าจากเอเชียสู่ปลายทางในสหรัฐ ฯ ที่ครอบคลุมกว่าใคร

ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่สู่สหรัฐ ฯ อีกครั้ง ด้วยขอบข่ายเพิ่มเติมกว่า 1,100 รหัสไปรษณีย์ในสหรัฐฯ ในปี 57 ยูพีเอสให้บริการขนส่งรอบเช้าจากเอเชียสู่ปลายทางในสหรัฐ ฯ ที่ครอบคลุมกว่าใคร

ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่ UPS Worldwide Express Plus สู่สหรัฐอเมริกาเป็นครั้งที่สองในปี 2557 ด้วยปลายทางเพิ่มเติมครอบคลุม 766 รหัสไปรษณีย์ในไตรมาสที่สาม หลังจากเพิ่มเติมไปแล้วกว่า 400 รหัสไปรษณีย์ในช่วงต้นปี เสริมศักยภาพการแข่งขันให้แข็งแกร่งเหนือใคร

นันโด เซซาโรนี ประธานยูพีเอส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “โลจิสติกส์คือปัจจัยที่สำคัญยิ่งสำหรับการค้าระหว่างประเทศ ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านโลจิสติกส์ของธุรกิจในเอเชียครอบคลุมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเฮลธ์แคร์ ไฮเทค และยานยนต์ ยูพีเอสมุ่งมั่นที่จะมอบนวัตกรรมโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้า การขยายบริการครั้งนี้นับเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสภาวะการค้าในตลาดโลกที่เปลี่ยนแปลงไป และสะท้อนให้เห็นถึงการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในการปรับปรุงเครือข่ายและศักยภาพเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ”

UPS Worldwide Express Plus คือบริการขนส่งรอบเช้าที่สุดของยูพีเอส ให้บริการได้ครอบคลุมกว่า 87% ของธุรกิจในสหรัฐฯ และเปิดให้บริการในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก โดยในเอเชียแปซิฟิกเปิดให้บริการในออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย ไต้หวัน และเวียดนาม

นอกเหนือจากการให้บริการขนส่งรอบเช้าตรู่ในจำนวนประเทศที่มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่นแล้ว การขยายบริการในสหรัฐฯ ยังเสริมขีดความสามารถของยูพีเอสให้เหนือกว่าคู่แข่งทุกรายด้วยขอบข่ายที่ครอบคลุมจำนวนรหัสไปรษณีย์และธุรกิจในสหรัฐ ฯ ที่มากกว่าใคร

นายเอ็ดมันด์ โล กรรมการผู้จัดการ ยูพีเอส ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นคู่ค้าที่สำคัญของสหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่สำคัญของโลก ในขณะที่ไทยกำลังพัฒนาตัวเองไปสู่การเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภูมิภาค เราก็เล็งเห็นโอกาสสำหรับยูพีเอสในการเสริมสร้างธุรกิจของไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นตามไปด้วย”

ทั้งนี้ อุตสาหกรรมที่ต้องอาศัยบริการขนส่งรอบเช้าตรู่ ประกอบด้วยธุรกิจเฮลธ์แคร์ เช่น เวชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ ธุรกิจบริการ เช่นบริษัทกฎหมาย และสถาบันการเงินซึ่งต้องส่งเอกสารสำคัญรีบด่วน ธุรกิจการผลิตชิ้นส่วนหรืออะไหล่สำหรับงานซ่อมแซมที่เร่งด่วน ตลอดจนธุรกิจไฮเทคซึ่งจำเป็นต้องซ่อมแซมอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างฉับไวเพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องพลาดการติดต่อสื่อสารที่สำคัญ เป็นต้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาในการขนส่ง รวมถึงช่วงเวลาที่กำหนดให้ถึงปลายทางสำหรับบริการขนส่ง ได้ที่เว็บไซต์ ups.com