เนื้อหาวันที่ : 2014-09-15 16:41:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1108 views

บิวเดอสมาร์ท เปิดตัว ระบบผนังสำเร็จรูป แบรนด์ GIB WALL ตั้งเป้าภายใน 1 ปี สร้างรายได้ 100 ล้านบาท

บิวเดอสมาร์ท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ระบบผนังสำเร็จรูป แบรนด์ GIB WALL ตั้งเป้าภายใน 1 ปี สร้างรายได้ 100 ล้านบาท

บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ BSM "ผู้นำนวัตกรรมก่อสร้าง สำหรับอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัย" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้นวัตกรรมล่าสุด ระบบผนังสำเร็จรูป แบรนด์ GIB WALL ลดเวลาการติดตั้ง การออกแบบที่ชาญฉลาด มีพื้นผิวให้เลือกหลากหลาย เจาะกลุ่มตลาดตกแต่งภายในออฟฟิศสำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน หน่วยงานราชการต่างๆ พร้อมคาดตลาดตกแต่งภายในสำนักงานฯโตต่อเนื่อง

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM "ผู้นำนวัตกรรมก่อสร้าง สำหรับอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัย" เปิดเผยว่าทาง BSM ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้ นวัตกรรม ที่ทันสมัยและสอดคล้องกับชีวิตคนในเมืองและคนยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย โดยเฉพาะในกลุ่มตลาดตกแต่งภายใน ของออฟฟิศสำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน หน่วยงานราชการต่างๆ ที่ต้องการความรวดเร็วในการติดตั้ง ไม่มีมลพิษทางเสียง กลิ่นและฝุ่น และทำความสะอาดหน้างานได้ง่าย ทาง BSM จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ระบบผนังสำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ GIB WALL เพื่อตอบสนองการใช้งานกับกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว

นายสัญชัยกล่าวว่า สำหรับระบบผนังสำเร็จ GIB WALL คือระบบผนังที่ถูกพัฒนามาจากผนังทึบ จากระบบผนังที่ต้องใช้ปูนฉาบรอยต่อ ระหว่างแผ่นเพื่อเก็บงานหลังจากยิงแผ่นเรียบร้อยแล้ว เปลี่ยนมาเป็นใช้เส้นอะลูมิเนียม ร่วมกับเส้นพลาสติกพีวีซีเชื่อมรอยต่อแทน จึงไม่ต้องผสมปูนและรอปูนแห้ง รวมทั้งเปลี่ยนจากการใช้แผ่นยิปซั่มที่ต้องทาสีหลังจากติดตั้งผนังเสร็จ เป็นใช้แผ่นปาร์ติเกิ้ลสำเร็จรูปจากคุณสมบัติดังกล่าวทำให้สามารถลดเวลาการทำงานติดตั้งและตกแต่งลง เพราะระบบผนังสำเร็จรูป GIB