เนื้อหาวันที่ : 2014-08-28 15:57:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 555 views

พฤกษา เรียลเอสเตท รุกตลาดทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น เปิดตัว พฤกษาวิลล์ 5

พฤกษา เรียลเอสเตท รุกตลาดทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น เปิดตัว พฤกษาวิลล์ 5 โครงการ มูลค่า 5,000 ล้านบาท

พฤกษา เรียลเอสเตท ขยายเซ็กเม้นท์ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น เปิดตัว “พฤกษาวิลล์” 5 โครงการ 5 ทำเล เตรียมแผนเดินหน้ารุกตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม พร้อมมุ่งสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง หวังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งครองใจลูกค้า

นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ภาพรวมตลาดทาวน์เฮาส์ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ใน 6 เดือนแรกของปีนี้ มีมูลค่าตลาด 27,893 ล้านบาท ลดลงจากช่วงเวลาเดียวกันในปี 56 เล็กน้อยประมาณ 5.6% โดย พฤกษา เรียลเอสเตท ยังคงครองส่วนแบ่งทางการตลาดทาวน์เฮาส์สูงสุดอยู่ที่ 32% ตอกย้ำความสำเร็จในกลยุทธ์ เจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นเรียลดีมานด์ พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าไปยังเซ็กเม้นต์อื่นๆ ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มโอกาสทางการตลาด รวมถึงการสร้างรายได้และกำไรให้ได้ตามเป้าหมาย

บริษัทฯ ได้พัฒนาทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ภายใต้แบรนด์พฤกษาวิลล์ ซึ่งเดิมพัฒนาเฉพาะทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เปิดขายมาแล้วกว่า 80 โครงการ ได้รับการตอบรับและไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อขยายตลาดไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความแตกต่าง โดยยังคงรักษาฐานลูกค้ากลุ่มเดิมไว้ ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ของพฤกษาวิลล์ ให้แข็งแกร่งเป็นที่จดจำในกลุ่มผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้น ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ เพื่อมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า ในไตรมาส 3 นี้บริษัทัฯ จะเปิดขายทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น แบรนด์พฤกษาวิลล์ พร้อมกัน 5 โครงการ มูลค่ารวม 5,000 ล้านบาท ใน 5 ทำเลศักยภาพ

ได้แก่ พฤกษาวิลล์ 63 พระราม 5, พฤกษาวิลล์ 64 สายไหม, พฤกษาวิลล์ 65 ศรีสมาน, พฤกษาวิลล์ 68 พระราม 2 ซ.28 – ท่าพระ และพฤกษาวิลล์ 76 วงแหวนฯ - บางนา ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท เป็นสไตล์ NEO ZEN บ่งบอกถึงความเรียบง่าย ผสมผสานกับการออกแบบบ้านที่ทันสมัย ดีไซน์พิเศษให้ทุกหลังมีลักษณะเหมือนบ้านหลังมุม ด้วยผนังกระจกเข้ามุม และดีไซน์กระจกบานใหญ่จากพื้นจรดฝ้า เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ เพิ่มความโปร่ง โล่ง สบาย เน้นฟังก์ชั่นที่ปรับใช้ได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดดเด่นด้วย Grand Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง และห้องนอนขนาดมาตรฐานอีก 1 ห้องนอน และวัสดุอุปกรณ์มาตรฐานระดับบ้านเดี่ยว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดดเด่นด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมประตูล็อก 2 ชั้น ระบบ Auto Access Card บริเวณหน้าโครงการ และกล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำระบบเกลือ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนขยายโครงการพฤกษาวิลล์ ไปยังต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้นอีก โดยจะขยายไปยังจังหวัดที่มีศักยภาพ อาทิ เชียงใหม่ และสุราษฎร์ธานี อีกด้วย โดยปัจจุบัน พฤกษาวิลล์ มีโครงการอยู่ในจังหวัดภูเก็ต รวม 3 โครงการ และในจังหวัดชลบุรี อีก 2 โครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก pruksa.com หรือ โทร. 1739อีก โดยจะขยายไปยังจังหวัดที่มีศักยภาพ อาทิ เชียงใหม่ และสุราษฎร์ธานี อีกด้วย โดยปัจจุบัน พฤกษาวิลล์ มีโครงการอยู่ในจังหวัดภูเก็ต รวม 3 โครงการ และในจังหวัดชลบุรี อีก 2 โครงการ