เนื้อหาวันที่ : 2014-07-25 11:42:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 637 views

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง เล็งขึ้นแท่นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้าในไทย

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง เล็งขึ้นแท่นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้าในไทย

เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง เล็งขึ้นแท่นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้าในไทย หลังควบรวมกับเรเซลกรุ๊ป ผู้นำระดับโลกด้านพลังงานจากฝรั่งเศส

เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับระบบไฟฟ้าทั้งภายในและภายนอกอาคารรายใหญ่ในประเทศไทย เดินหน้าความเสริมแข็งแกร่งทางธุรกิจเพื่อสร้างรากฐานรองรับตลาดเมืองไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยอาศัยจุดแข็งในด้านประสบการณ์ เทคโนโลยี ระบบการบริหารงานและกลยุทธ์ธุรกิจจากพันธมิตรระดับโลก บริษัท เรเซลกรุ๊ป จากประเทศฝรั่งเศสที่ควบรวมกิจการกันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ตั้งเป้าอีก 3 ปี ขึ้นแท่นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้าในประเทศไทย ด้วยยอดขาย 5พันล้านบาทต่อปี

นายปรีชา ธีระวัฒน์สกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง กล่าวว่า “ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหลักของผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้ารายใหญ่ที่จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพดี มีมาตรฐาน ภายใต้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อชั้นนำทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ อาทิ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ฟิลิปส์ และตลอด 19 ปีที่ผ่านมา บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้ารายใหญ่ของประเทศไทยที่มุ่งดำเนินธุรกิจโดยเน้นเป้าหมายที่การเจริญเติบโต การขยายธุรกิจในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไฟฟ้าอุตสาหกรรม โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการพัฒนาและสร้างความแข็งแกร่งให้กับช่องทางการจัดจำหน่าย ซึ่งเป็นหัวใจของบริษัท อีกทั้งบริษัทฯ ยังมุ่งสร้างพันธมิตรและกระชับความสัมพันธ์กับคู่ค้า เพื่อขยายการบริการและบุกเบิกตลาดใหม่อยู่ตลอดเวลา

“การควบรวมกิจการกับเรเซลกรุ๊ปจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าของโลกที่มียอดขายกว่า 6 แสนล้านบาท ส่งผลดีต่อบริษัทของเราในแง่ของความแข็งแกร่งที่จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยเรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้งจะอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านต่างๆ ของเรเซลกรุ๊ปที่มีมายาวนานกว่า 45 ปีในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ เพิ่มศักยภาพการทำงานให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น และช่วยสนับสนุนการขยายช่องทางจำหน่ายและเทคโนโลยีด้านการจัดจำหน่ายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า” นายปรีชา กล่าว

บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด นำเสนอสินค้าและบริการเต็มรูปแบบในด้านระบบไฟฟ้า ระบบควบคุมอุตสาหกรรมและระบบอัตโนมัติ ตั้งแต่การจัดจำหน่าย การออกแบบ และการฝึกอบรม โดยสิ่งที่บริษัทนำเสนอให้แก่ลูกค้า คือ ความปลอดภัยทั้งตัวผู้ใช้งานและอุปกรณ์ ประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานและการใช้งานด้านต่างๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้แก่ลูกค้า

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เปลี่ยนชื่อจาก ควอลิตี้ เทรดดิ้ง เป็นบริษัท เรเซลควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด โดยมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ และมีคลังสินค้าประจำจังหวัดทั้งหมด 6 จังหวัด ดังต่อไปนี้กรุงเทพฯ พิษณุโลก เชียงใหม่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่

“ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้านจากพันธมิตร ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกอย่างเรเซลกรุ๊ป ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของเรา และสร้างรากฐานให้แข็งแกร่งรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดในประเทศไทยได้ต่อไป โดยเราตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายในอีก 3 ปี เราจะขึ้นแท่นเป็นผู้นำตลาด ด้วยยอดขาย 5 พันล้านบาทต่อปี” นายปรีชา กล่าวทิ้งท้าย