เนื้อหาวันที่ : 2014-07-01 15:26:10 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2455 views

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ รุกหนัก ส่ง Conveyer-ระบบสายพานลำเลียงสินค้า

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน รุกหนัก ส่ง Conveyer-ระบบสายพานลำเลียงสินค้า เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง เพื่อลดต้นทุนธุรกิจลูกค้า

นายสราวุธ เล้าประเสริฐ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “สำนักงานใหญ่ของ SSI SCHAEFER อยู่ที่ประเทศเยอรมัน หลังประสบความสำเร็จอย่างมากเกี่ยวกับสินค้าที่เป็นหัวใจของคลังสินค้า โรงงาน แร็คเคลื่อนที่ รวมไปถึงอุปกรณ์สำนักงาน เชลฟ์วางเอกสาร ระบบการกำจัดของเสียและการรีไซเคิล ซึ่งถือได้ว่าเป็นพื้นฐานในการปฏิบัติงานออโตเมติคทั้งระบบ จึงขยายสาขาสู่การเป็นบรรษัทข้ามชาติ จนปัจจุบันมีสำนักงานทั่วโลก 53 แห่ง โรงงานผลิต 16 แห่ง ใน 3 ทวีป

 โดยสำนักงานในประเทศไทย สามารถครองใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง มากว่า 25 ปี ถือเป็นผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน ซึ่งให้บริการกับลูกค้าไม่ต่ำกว่า 100-120 ราย ต่อปี อาทิ DHL ประเทศไทย, SCHENKER Stinnes Logistics, KERRY Logistics, CP all, L'Oréal, Unilever, Tipco, TOSCO Lotus, TOPS, Makro, บุญถาวร ฯลฯ และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายไว้รองรับความต้องการ ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับลูกค้า พร้อมตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงของสินค้า ที่ได้รับมาตราฐานสากล BG, TÜV, FEM, VDI ฯลฯ

 โดย ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ มากมาย อาทิ ด้าน IT วิศวกรรมระบบอัตโนมัติและโซลูชั่นซอฟท์แวร์, ด้านทดสอบระบบและการจัดการวิศวกรรมด้านสายพาน, ด้านระบบโลจิสติค การจัดการคลังสินค้า, ด้านระบบสายพานและการจัดเก็บสินค้า เป็นต้น มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความรวดเร็วในการสร้างผลงาน

โดย SSI SCHAEFER พร้อมลุยตลาดอุตสาหกรรม อย่างเต็มที่ ด้วยการล้อนซ์โปรดักส์ใหม่ ‘Conveyer’ (คอนเวเยอร์) หรือ ระบบสายพานลำเลียงสินค้า ในไตรมาส 2 ปี 2557 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดต้นทุนธุรกิจของลูกค้า ลดจำนวนทรัพยากรบุคคลในการทำงาน เพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าและการลำเลียงสินค้าได้เร็วขึ้น นอกจากนี้บริษัทยังเร่งสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผ่านสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่น เกิดการรับรู้เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการจัดเก็บคลังสินค้า และขยายฐานกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมเชื่อมั่นได้รับผลตอบรับจากลูกค้า ไม่ต่ำกว่า 200 ราย ในปีนี้ และสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอน” นายสราวุธ กล่าว