เนื้อหาวันที่ : 2014-06-23 16:00:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1274 views

แลนดี้ โฮม กล้า! รับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี

สะท้านวงการ รับสร้างบ้าน เมืองไทย กับการรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี สำหรับผู้ที่สร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม

สะท้านวงการ “รับสร้างบ้าน” เมืองไทย กับการรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี สำหรับผู้ที่สร้างบ้านกับ “แลนดี้ โฮม” ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 วันนี้ ผลงานการต่อยอด Nova System ระบบการก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป ที่คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้างชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น

คุณภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัทแลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 เปิดเผยว่า ล่าสุด “แลนดี้ โฮม” ส่งอีกหนึ่งความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้า ด้วยการรับประกันโครงสร้างของบ้านทุกหลังที่สร้างโดย “แลนดี้ โฮม” ยาวนานถึง 20 ปี ซึ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยที่กล้าทำ!

ทายาทสาวของ “แลนดี้ โฮม” กล่าวว่า ด้วยความเชื่อมั่นที่บริษัทได้สรรค์สร้างมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องกว่า 26 ปี ด้วย 4 ความเชื่อมั่น คือ 1).ทุนจดทะเบียน 140 ล้านบาท 2).ISO 9001:2008 รายแรกของธุรกิจรับสร้างบ้านในเมืองไทย 3).CP DESIGN นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ 4).Nova System เทคโนโลยีระบบก่อสร้างชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น

และกับล่าสุดของความเชื่อมั่นที่จะตอกย้ำให้ลูกค้ามั่นใจยิ่งขึ้น คือ การรับประกันโครงสร้างหลัก ของบ้านทุกหลังที่สร้างโดย “แลนดี้ โฮม” ยาวนานถึง 20 ปี ถือเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยที่กล้ารับประกันนานขนาดนี้

สำหรับการรับประกันโครงสร้างยาวนานได้ขนาดนี้ เนื่องจากการพัฒนาที่ต่อเนื่องกว่า 26 ปี ของระบบ Nova System ระบบก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป ที่ทาง แลนดี้ โฮม นำมาใช้ในเมืองไทยเป็นเจ้าแรกของวงการรับสร้างบ้าน ด้วยข้อดี คือ การหล่อชิ้นส่วนจากโรงงานผลิต จะใช้คอนกรีตกำลังสูงและลวดอัดแรง ในแนวนอน วิธีการหล่อดังกล่าวนี้ จะทำให้ชิ้นส่วนโครงสร้างมีความสมบูรณ์ เพราะการกระจายตัวของมวลรวม (หิน, ทราย, ปูนซีเมนต์) ภายในคอนกรีตที่สม่ำเสมอตลอดชิ้นงานมากกว่าระบบหล่อในที่ หรือแบบแนวตั้ง ที่แพร่หลายในวงการก่อสร้างเมืองไทย ซึ่งลูกค้ามักจะคิดว่าระบบหล่อในที่มีความแข็งแรงสูง แต่หากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนจะพบว่า การควบคุมคุณภาพที่ทำได้ยากจะทำให้โครงสร้างที่ดูภายนอกว่าเรียบร้อย แต่จริงๆ แล้วไม่แข็งแรงอย่างที่ควรจะเป็น ปัญหาที่พบบ่อยคือ กระจายตัวที่ไม่สม่ำเสมอของมวลรวม หินและทรายจะแยกชั้นกัน ทำให้ภายในอาจเป็นโพรง รูปร่างผิดขนาด เป็นต้น

ส่วนของจุดเชื่อมต่อและการยึดข้อต่อนั้น ระบบ Nova System จะใช้เหล็กรูปพรรณในการยึดข้อต่อ ซึ่งยังไม่เป็นที่คุ้นเคยของลูกค้า จึงมักเกิดคำถามถึงความแข็งแรง แต่แท้จริงแล้วจุดต่อของโครงสร้างนั้นมีหน้าที่หลักในการรับแรงเฉือน ซึ่งเหล็กสามารถรับแรงเฉือนได้มากกว่าคอนกรีตหลายเท่าตัว มีความยืดหยุ่น รับแรงสั่นสะเทือนได้สูงกว่ามาก ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ด้วยตาเปล่า ต่างจากระบบหล่อในที่ ที่ไม่สามารถตรวจสอบจุดต่อของโครงสร้างได้หลังการเทคอนกรีต

ทั้งสองข้อนี้พิสูจน์ได้เป็นอย่างดีจากลูกค้าที่สร้างบ้านกับเราในระยะเวลาร่วม 26 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราไม่เคยถูกร้องเรียนเรื่องของปัญหาโครงสร้างแม้แต่รายเดียว เราจึงกล้ารับประกันนานถึง 20 ปี

คุณภัทรา เปิดเผยอีกว่า ในวันที่ 26-27 กรกฎาคมนี้ ทาง “แลนดี้ โฮม” จะจัดงาน “Landy Home Open House” โปรสุดคุ้ม ทั้งรับ ทั้งลุ้น กับโชค 6 ต่อ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ยากที่คุณจะปฏิเสธ! กับโปรโมชั่น ต่อที่ 1.บ้านใหญ่ แต่ราคาเล็ก รับส่วนลดราคาสร้างบ้านสูงสุด 25% ต่อที่ 2.จองในงานรับฟรีทันที Samsung DIGITAL LED TV ต่อที่ 3.บ้านทุกหลังรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี ต่อที่ 4.อัพเกรดสุขภัณฑ์ยกชุดจาก Cotto เป็น MOGEN ต่อที่ 5.ลุ้นจับฉลากส่วนลดเพิ่มรวมมูลค่ากว่า 425,000 บาท และต่อที่ 6.ลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 1 บาท

แคมเปญในงานครั้งนี้ จะจัดพร้อมกันทั้ง 5 สาขา คือ สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว 19, สาขานนทบุรี (พงษ์เพชร), สาขาสุขุมวิท 101/1 (ปิยรมย์เพลส), สาขาราชบุรี (บ้านโป่ง) และสาขาสระบุรี