เนื้อหาวันที่ : 2014-06-19 11:38:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 745 views

TSR ให้คำมั่นลุยธุรกิจตามแผนปูพรมแดงรับทุกโอกาสทางธุรกิจ

TSR ยิ้มปลื้มเข้าเทรดหุ้นวันแรกวันนี้ ผู้บริหารให้คำมั่นลุยธุรกิจตามแผนปูพรมแดงรับทุกโอกาสทางธุรกิจ

บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน เทค ออฟซื้อขายหุ้นครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันนี้ (19 มิ.ย. 57) ทีมผู้บริหารให้คำมั่น ผนึกกำลังลุยธุรกิจตามแผน รองรับทุกโอกาสทางธุรกิจ ดันผลการดำเนินงานขยายตัวโดดเด่นต่อเนื่อง อย่างมั่นคง ยังยืน วางเป้าหมายเติบโตไม่ต่ำกว่าปีละ 10%

นายวีรวัฒน์ แจ้งอยู่ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR ผู้นำการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน แบบระบบขายตรงชั้นเดียว (Single Level Direct Sale) ภายใต้แบรนด์ ‘SAFE’ (เซฟ) เปิดเผยว่า การตอบรับจากตลาดฯ ในการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรก (ไอพีโอ) ของบริษัท จำนวน 86 ล้านหุ้น มูลค่าหุ้นที่ตราไว้ 1.00 บาท เสนอขายหุ้นไอพีโอราคา 3.50 บาทต่อหุ้น ในครั้งนี้ดีเกินคาด นับเป็นความภาคภูมิใจสำหรับคณะผู้บริหารและพนักงานที่วันนี้ (19 มิ.ย. 57) หุ้น TSR สามารถก้าวเข้ามาเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ หมวดสินค้าอุปโภคบริโภค/ ของใช้ในครัวเรือนและสำนักงาน และถือเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างศักยภาพของบริษัทให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รองรับการแข่งขันทางธุรกิจ พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำเบอร์หนึ่งด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน แบบขายตรงชั้นเดียว (Single Level Direct Sale) ของประเทศ

พร้อมกันนี้ บริษัทเตรียมเดินหน้าลุยธุรกิจตามแผนที่วางไว้ ทั้งการลงทุนก่อสร้างโรงงานใหม่แห่งที่ 3 บนพื้นที่ 9 ไร่ ในจังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตถึง 2 เท่า จากกำลังการผลิตปัจจุบันที่ 15,000 เครื่องต่อเดือน โดยจะแบ่งการก่อสร้างออกเป็น 3 เฟส คาดเฟสแรกจะเริ่มก่อสร้างได้ภายในปีนี้ และเฟสสุดท้ายจะแล้วเสร็จประมาณต้นปี 2559, การขยายสาขาสำนักงานขายเพิ่ม 2 สาขา และศูนย์บริการเพิ่มอีก 6 สาขา ให้ครอบคลุมพื้นที่ขายและการบริการ ทั่วประเทศ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งจะทยอยวางจำหน่ายในตลาดเร็วๆ นี้ รวมถึงการเพิ่มช่องทางการขายที่ทันสมัยเพื่อตอบรับกับ Life Style ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในอนาคต หลังจากนี้ บริษัทวางเป้าหมายจะเติบโตเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 10%ต่อปี

สำหรับผมและคณะผู้บริหาร พนักงาน TSR ทุกท่าน วันนี้ยังไม่ถือเป็นความสำเร็จสูงสุด แต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่สดใสในการก้าวต่อไป เพื่อให้บริษัทของพวกเราเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง นับจากนี้ ผมและคณะผู้บริหารขอให้คำมั่นว่าจะดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ให้สมกับความไว้ใจ เราจะร่วมกันทำงานอย่างเต็มสามารถ ผลักดันธุรกิจให้บรรลุตามเป้าหมาย พร้อมก้าวขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มในประเทศ เราเชื่อมั่นว่านักลงทุนจะเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของเรา” นายวีรวัฒน์ กล่าว

นางสาวสุวภา เจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน (FA) และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น TSR กล่าวว่า นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจสำหรับ บล.ธนชาต ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน ที่มีโอกาสเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน (IPO) และนำหลักทรัพย์ TSR ซึ่งเป็นหุ้นที่มีปัจจัยพื้นฐานดีมากที่สุดตัวหนึ่ง เข้ามาจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากเป้าหมายและกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่ชัดเจนของคณะผู้บริหาร ประกอบกับความเข้มแข็งทางการเงินที่มั่นคง จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมให้ TSR สามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำเบอร์หนึ่งในตลาดผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มในครัวเรือนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศได้

จนถึงวันนี้ บล.ธนชาต ยังยืนยันและตอกย้ำว่า TSR นับเป็นหนึ่งในหุ้นน้องใหม่ที่น่าจับตามองและน่าลงทุนในระยะยาว และเชื่อมั่นว่า TSR จะสามารถสร้างสีสัน ให้บรรยากาศการลงทุนในหุ้นหมวดสินค้าอุปโภคบริโภค/ ของใช้ในครัวเรือนและสำนักงาน ให้คึกคักมากขึ้น จากปัจจัยพื้นฐานที่น่าลงทุน มีความมั่นคง ที่มีศักยภาพการเติบโตที่ยั่งยืนในอนาคต" นางสาวสุวภากล่าว

ทั้งนี้ ราคาหุ้น TSR เปิดตลาดซื้อขายวันแรก (19 มิ.ย.) ด้วยราคาเปิดสูงถึง 7.80 บาท เพิ่มขึ้น 122.86% จากราคาไอพีโอ 3.50 บาท