เนื้อหาวันที่ : 2014-04-11 14:45:41 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 765 views

แสนสิริ เผยคอนโดมิเนียมเมืองตากอากาศฮอตรับซัมเมอร์

หัวหิน – ภูเก็ต ยอดโอนทะลัก โดยหัวหินมียอดโอนเฉลี่ยถึง 85% โดยเฉพาะโครงการบ้านแสนคราม มียอดโอนไปถึง 96%

แสนสิริชี้คอนโดมิเนียมเมืองตากอากาศฮอตรับช่วงซัมเมอร์ หัวหิน – ภูเก็ต ยอดโอนทะลัก โดยหัวหินมียอดโอนเฉลี่ยถึง 85% โดยเฉพาะโครงการบ้านแสนคราม มียอดโอนไปถึง 96% บ้านคุ้นเคยยอดโอน 91% และบ้านคู่เคียงมียอดโอนถึง 80% ขณะที่ภูเก็ต หลังเผยโฉมโครงการเดอะเบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต ภายหลังสร้างเสร็จ 100% ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแต่ลูกค้าทยอยโอนไปแล้วถึง 50%

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า หลังจากที่แสนสิริได้เปิดตัวการขายโครงการที่อยู่อาศัย รวมถึงคอนโดมิเนียมตากอากาศที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในทุกระดับราคา โดยมีการสร้างแบรนด์และการรับรู้เกี่ยวกับโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โครงการที่อยู่อาศัยทุกประเภทประสบความสำเร็จในด้านการขาย โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมในเมืองตากอากาศ ซึ่งปีนี้มีความคึกคักเป็นอย่างมาก เห็นได้จากยอดโอนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหัวหินและภูเก็ต โดยทำเลหัวหินนั้น มีการส่งมอบห้องพักอาศัยให้ลูกค้าเข้าพักอาศัยจริงหรือมียอดโอนเฉลี่ยไปแล้วถึง 85% จากการที่บริษัทพัฒนาโครงการในทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ ขณะที่คอนโดมิเนียมตากอากาศในจังหวัดภูเก็ตนั้น หลังจากบริษัทได้ดำเนินการก่อสร้างโครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ –ภูเก็ต จนแล้วเสร็จตามมาตรฐานของแสนสิริในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ปรากฎว่ามียอดโอนไปแล้วถึง 50%

คอนโดมิเนียมในเมืองตากอากาศยังคงได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี โดยเห็นได้จากโครงการส่วนใหญ่มียอดโอนจนเกือบเต็ม 100% อาทิ โครงการ บ้านแสนคราม มียอดโอนไปถึง 96% โครงการบ้านคุ้นเคย มียอดโอนไปถึง 91% และบ้านคู่เคียง มียอดโอนไปแล้ว 80% ตามลำดับ คาดว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ที่มีวันหยุดยาวหลายวันติดต่อกันนี้ บริษัทจะมียอดโอนที่เพิ่มขึ้นและสามารถปิดการโอนหลายโครงการได้ในไตรมาส 2 นี้ ขณะที่เมืองท่องเที่ยวภูเก็ตนั้น แม้จะเพิ่งเริ่มส่งมอบห้องพักอาศัยให้แก่ลูกค้าเมื่อเดือนมีนาค ที่ผ่านมา แต่ปรากฎว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ – ภูเก็ต ที่สามารถโอนไปได้ถึง 50% นอกจากนี้สำหรับซิตี้คอนโดในตลาดต่างจังหวัด ก็ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน โดยโครงการดีคอนโด กะทู้ นั้นมียอดโอนใกล้ปิดโครงการโดยสูงถึง 97% ส่วนโครงการดีคอนโด กะทู้-ป่าตอง และดีคอนโด ครีก กำลังทยอยโอนห้องพักอาศัยให้แก่ลูกค้าอยู่อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เดือนมกราคม เป็นต้นมา

ความสำเร็จที่ได้รับจากการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริในย่านที่พักตากอากาศอย่างต่อเนื่องตลอดมานั้น ได้ช่วยย้ำภาพความเป็นผู้นำ และความสำเร็จของการขยายธุรกิจของแสนสิริ ในขณะที่แสนสิริยังคงก้าวต่อไปอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง พร้อมสรรพด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ลงตัว รวมถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบโครงการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าได้ตรงตามกำหนดเวลา เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจในแบรนด์อย่างยั่งยืน โดยหลังจากนี้บริษัทนี้จะมีการจัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับสมาชิกของครอบครัว Sansiri Family ที่จะมีเพิ่มขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง” นายอุทัย กล่าว