เนื้อหาวันที่ : 2014-04-04 10:44:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 806 views

เฟรเกรนท์ ปลื้มกระแสตอบรับอีโค่ ลิฟวิ่ง คอนโด เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 วันเดียวยอดขายกว่า 80%

เฟรเกรนท์ ปลื้มกระแสตอบรับอีโค่ ลิฟวิ่ง คอนโด เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 วันเดียวยอดขายกว่า 80%

เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้” โชว์พรีเซล “เซอร์เคิล สุขุมวิท 31” วันเดียวยอดขาย กว่า 80% ชูคอนเซปต์อีโค่ ลิฟวิ่ง ยกระดับคุณภาพผู้อยู่อาศัย พร้อมดีไซน์อิสระ ยืดหยุ่นการออกแบบภายใน หรือ Fully Multifunctional Furniture เผยแผนสานต่อความสำเร็จ เตรียมผุด 2 โครงการใหม่ไตรมาส 3 และไตรมาส 4 ปีนี้

นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ เพื่อสิ่งแวดล้อมภายใต้แบรนด์ “เซอร์เคิล” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เฟรเกรนท์ และเลือกที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เซอร์เคิล ซึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกเป็นเพราะแนวคิด ในการออกแบบที่เอื้อต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ ซึ่งนับเป็นเรื่องใหม่ สำหรับการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทย โดยแนวคิดดังกล่าวนี้ บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์เพื่อเป็น ทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าชาวไทย ควบคู่ไปกับการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานภายในห้องพักที่ไม่ซ้ำใคร แต่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้ทุกตารางนิ้ว

นายเจมส์ กล่าวว่า การขายได้อย่างรวดเร็วกว่า 80% ในวันเดียวนั้น ทำให้ต้องยิ่งตอกย้ำแผนการพัฒนาโครงการเซอร์เคิล สุขุมวิท 31 ให้ส่งมอบถึงลูกค้าผู้ซื้อโครงการได้ตรงตามเวลา “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการให้แล้วเสร็จตามเวลาที่กำหนดไว้ เพื่อสร้างความไว้ใจให้กับลูกค้าในโครงการต่อๆไปของเรา นอกเหนือจากความมั่นใจในเรื่องคุณภาพที่เราตระหนักอยู่เสมอ และนับจากความสำเร็จในครั้งนี้ บริษัทฯจึงจะเปิดตัวโครงการใหม่สู่ตลาดให้เร็วยิ่งขึ้นโดยบริษัทฯจะยังยึดแนวคิดการสร้างสรรค์โครงการที่เอื้อต่อสิ่งแวดล้อม ต่อไป ซึ่งปัจจุบันกลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาให้ความสำคัญอย่างมาก โดยคาดว่าจะพัฒนาโครงการใหม่อีก 2 โครงการในปีนี้ สำหรับไตรมาส 3 และไตรมาส 4”

ทั้งนี้ เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 139 ยูนิต บนพื้นที่ 1 ไร่ 1 งาน 37 ตารางวา มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องขนาด 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และเพ้นท์เฮ้าส์ ด้วยราคาเริ่มต้น 137,000 บาทต่อตารางเมตร หรือ 6.3 ล้านบาท และสร้างสรรค์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการพัฒนาคอนโดมิเนียม ที่มีความทันสมัยและยังคงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติอย่างกลมกลืน ภายใต้แนวคิด “Eco-Luxury Living” พร้อมตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมือง จึงได้เนรมิตคอนโดมิเนียมด้วยอิสรภาพแห่งการออกแบบภายใน ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

สำหรับ เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 นอกจากรูปลักษณ์การดีไซน์ที่งดงามหรูหราแล้ว ความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครของ เซอร์เคิล สุขุมวิท 31 ก็คือความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยภายในห้อง ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เหมาะสมแก่การอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลา หรือที่เรียกว่า Fully Multifunctional Furniture โดยที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับจำนวนห้องย่อยภายในห้องใหญ่ได้ จาก 1 ห้องนอน เป็น 2 ห้องนอน และจาก 2 ห้องนอนสู่ 3 ห้องนอนได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทั้งยังสะดวกสบายด้วยอภิสิทธิ์เหนือใครด้วยระบบการจอดรถอัฉริยะ (Smart Automatic Parking System)