เนื้อหาวันที่ : 2014-03-20 14:12:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 487 views

แสนสิริ เดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการใหม่ รับความเชื่อมั่นเริ่มฟื้นตัว

แสนสิริเดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการใหม่ รับความเชื่อมั่นเริ่มฟื้นตัว นิกซ์ บาย แสนสิริและบุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม มูลค่า 2 โครงการรวมกว่า 4,000 ลบ.

แสนสิริรุกตามแผนธุรกิจปี 2557 เดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการใหม่ ได้แก่ คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดภายใต้คอลเลคชัน Live with attitude ในชื่อโครงการ “NYX by Sansiri” (นิกซ์ บาย แสนสิริ) มูลค่าโครงการประมาณ 3,000 ล้านบาท เปิดจอง 22 – 23 มี.ค.และเชิญชมห้องตัวอย่างที่ Sales Gallery แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Resort โครงการ “บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม” มูลค่าโครงการ 1,140 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในเดือนมี.ค.นี้ เผยเตรียมจ่อคิวเปิดการขายบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น บ้านเดี่ยวริมทะเลสาบจากแสนสิริในช่วงไตรมาสสอง

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า ขณะนี้สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เริ่มมีความชัดเจนขึ้น ผู้บริโภคเริ่มมีความมั่นใจในสถานการณ์การเมืองที่เริ่มคลี่คลายและมีเสถียรภาพมากขึ้นจากช่วงที่ผ่านมาโดยเห็นได้จากยอดขายโครงการบ้านเดี่ยวที่เริ่มปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้นเป็นลำดับ ในขณะที่แสนสิริยังให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจให้มีความครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย รวมถึงการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อรองรับลูกค้าที่พร้อมเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกในสังคมของแสนสิริที่จะมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วประเทศ โดยล่าสุดบริษัทได้เปิดการขาย 2 โครงการใหม่ทั้งในแนวราบและแนวสูง ได้แก่ นิกซ์ บาย แสนสิริ และ บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม มูลค่าการลงทุนของทั้งสองโครงการรวมกว่า 4,000 ล้านบาท

โครงการ “NYX by Sansiri” (นิกซ์ บาย แสนสิริ) คอนโดมิเนียมความสูง 35 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 853 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 3,000 ล้านบาท นับเป็นคอนโดมิเนียมโครงการล่าสุดภายใต้คอลเลคชัน “Live with attitude” หลังจากบริษัทประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในการพัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้คอลเลคชันนี้ในช่วงที่ผ่านมา ประกอบด้วยโครงการ WYNE by Sansiri (วายน์ บาย แสนสิริ), TEAL by Sansiri (ทีล บาย แสนสิริ), ONYX by Sansiri (ออนิกซ์ บาย แสนสิริ), CEIL by Sansiri (ซีลล์ บาย แสนสิริ), SARI by Sansiri (ซาริ บาย แสนสิริ) และ NYE by Sansiri โดย NYX by Sansiri” (นิกซ์ บาย แสนสิริ) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dancing in the moonlight ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามค่ำคืน ที่ระยิบระยับไปด้วยแสงจากดวงจันทร์และดวงดาว สร้างสรรค์จินตนาการผสานแรงบันดาลใจสู่การออกแบบสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เป็นอาคารสูง 35 ชั้น สี Midnight Blue ที่เปรียบเสมือนสีของท้องฟ้ายามราตรีส่องประกายด้วยแสงไฟจาก Moon bay Window ห้องกระจกสูงพิเศษ ที่มอบมุมมองที่กว้างกว่า พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบให้คุณใกล้ชิดกับท้องฟ้ายามค่ำคืนได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกบนชั้น 33 ที่ Moonlight Lounge ในแบบพาโนราม่ากว้างถึง 270 องศา สัมผัสสระว่ายน้ำ Crescent Pool ดีไซน์รูปพระจันทร์เสี้ยว เผยตัวตนกับความอิสระแห่งชีวิต ด้วยความยาวถึง 75 เมตร ในแบบ Infinity edge พร้อมจากุซซี่อีกด้วย ทั้งนี้ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 29 – 45.50 ตารางเมตร, คอนโดมิเนียมแบบ 1 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาดพื้นที่ 52.25 – 53 ตารางเมตร, คอนโดมิเนียมแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 61.75 – 62.25 ตารางเมตร และคอนโดมิเนียมแบบ 2 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาดพื้นที่ 68.25 – 73 ตารางเมตร เปิดจองในวันที่ 22 – 23 มีนาคมและเชิญชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

โครงการ “บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม” บ้านเดี่ยวที่ผสานศาสตร์และศิลป์สไตล์รีสอร์ท มูลค่าโครงการ 1,140 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 44 ไร่ ติดถนนสายไหม ที่สามารถเชื่อมต่อไปกับถนนเส้นสายหลักทั้ง พหลโยธิน รามอินทรา และวิภาวดี-รังสิต เดินทางสะดวกใกล้ศูนย์การค้าและสถานที่สำคัญมากมาย เช่น เซ็นทรัล รามอินทรา, แฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา, ตลาดสายไหม, ตลาดสะพานใหม่, โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลสินแพทย์ เป็นต้น ออกแบบด้วยการผสานความสุขจากส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัวของธรรมชาติและการใช้ชีวิตกับดีไซน์สไตล์ Modern Resort ที่โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันรื่นรมย์ สู่การออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพให้ชีวิตสุขสบายอย่างลงตัว การดีไซน์บ้านก็ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการนำรูปทรงเหลี่ยม 3 รูปมาผสานกันเกิดเป็นสถาปัตยกรรมของแบบบ้านที่งดงาม นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน ซึ่งพร้อมสรรพทั้ง สระว่ายน้ำ และฟิตเนส รวมถึงยังสามารถใกล้ชิดธรรมชาติกับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อม Green Belt ที่เขียวขจีตลอดทางเดินให้เพลิดเพลินกับธรรมชาติตลอดการพักผ่อน อยู่อาศัยได้อย่างมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งภายในบ้านและภายในโครงการ มีให้เลือกด้วยกันถึง 5 แบบบ้าน ในจำนวนทั้งสิ้น 169 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 137-223 ตารางเมตร เนื้อที่ขนาด 51-107 ตารางวา ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท ทั้งนี้โครงการได้จัดโปรโมชั่นช่วงเปิดโครงการ ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี และพิเศษแบบบ้านใหญ่ รับทันที! เครื่องปรับอากาศเพิ่ม 1 ห้องนอน เฉพาะภายในเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น

สำหรับปัญหาความขัดแย้งทางการเมืองนั้น ผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างก็มีการปรับตัวเพื่อลดและกระจายความเสี่ยงของธุรกิจ รวมทั้งหาช่องทางขยายสู่โอกาสทางการตลาดใหม่ๆ โดยหลังจากนี้แสนสิริยังคงมีแผนพัฒนาโครงการทั้งในกรุงเทพฯ และตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตามแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2557 และแผนธุรกิจระยะยาวในช่วง 3 - 5 ปี โดยคาดว่าจะเปิดการขายโครงการ “บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น” บ้านเดี่ยวริมทะเลสาบ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวการขายโครงการบ้านเดี่ยวโครงการแรกของแสนสิริในทำเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือในช่วงไตรมาสสองนี้