เนื้อหาวันที่ : 2007-06-29 09:26:16 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2341 views

นิคมอุตฯ สินสาครวางใจให้ FCI สร้างโรงงานอุตฯสิ่งพิมพ์-บรรจุภัณฑ์

บริษัท เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง SMEs FACTORY AND OFFICE BUILDING ให้ บริษัท ซี.เอ.เอส.พริ้นติ้ง ซิตี้ จำกัด ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

.

นายสมศักดิ์  ดารารัตนโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท ซี.เอ.เอส.พริ้นติ้ง ซิตี้ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของ...โครงการนิคมอุตสาหกรรม การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์สินสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมลงนามในสัญญาก่อสร้างโรงงาน....กับนายพนม พิมพ์แสง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (FCI) เนื่องในโอกาสที่บริษัทฯให้ความไว้วางใจมอบหมายให้   FCI เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง  SMEs  FACTORY AND OFFICE  BUILDING โดยมีผู้บริหารทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรม สินสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

.

นายพนมกล่าวว่า SMEs  FACTORY AND OFFICE  BUILDING  เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์.....ที่สนใจจะมาลงทุนและขยายกิจการ โดยอาคารหลังหนึ่งในโครงการนี้....จะเป็นใช้เป็น..โรงเรียนการพิมพ์.....ซึ่งรัฐบาลเป็นผู้ให้การสนับสนุนร่วมกับสมาคมสิ่งพิมพ์แห่งประเทศไทย  โดยคาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2550  สำหรับโครงการเฟรสต่อไปจะขยายเพิ่มอีก 6 หลังในปี 2551 และจะแล้วเสร็จทั้งโครงการในปีเดียวกัน    โดยจะมีจำนวนอาคารทั้งหมด 64 หลัง

.

สำหรับบริษัท เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (FCI)  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการรับสร้างโรงงานสำเร็จรูปด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีนายพนม พิมพ์แสง ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ปัจจุบันมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 840 /7 ถ.วงษ์ส่วาง  บางซื่อ กรุงเทพฯ 18000 ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า FCI จะเป็นบริษัทชั้นนำด้านการรับสร้างโรงงานสำเร็จรูปที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยมีการพัฒนาและเพิ่มคุณค่าอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมมุ่งเน้นประโยชน์ต่อลูกค้า พนักงานและพันธมิตร สภาพแวดล้อมและสังคม ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากับการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง   ทำให้การบริการสร้างโรงงานสำเร็จรูปแบบ One Stop Service ของ FCI ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าโดยตลอดและมีการเรียกใช้บริการเพิ่มเติมจากลูกค้าจำนวนมาก ทำให้ FCI  มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องและในปี 2006 บริษัทมีผลประกอบการประมาณ 480 ล้านบาท โดยคาดว่าจะมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นประมาณ 20% หรือ 580 ล้านบาทในปี 2007 สนใจศึกษารายละเอียดรายเพิ่มเติมได้ที่ www.fciinternational.com