เนื้อหาวันที่ : 2014-03-05 17:41:35 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1860 views

เอ เทคโนโลยี ประกาศตั้งผู้บริหารสูงสุด

ซีเอ เทคโนโลยี ประกาศตั้งผู้บริหารสูงสุดประจำประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นคนใหม่

ซีเอ เทคโนโลยีประกาศแต่งตั้งเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด เข้าดำรงตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2014 เป็นต้นไป โดยทาง ไลออนเนล ลิม ซึ่งปฏิบัติหน้าที่มาตั้งแต่ปี 2010 ได้ตัดสินใจที่จะลาออกจากบริษัทเพื่อแสวงหาเป้าหมายความสนใจส่วนตัว

เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด จะรับหน้าที่รับผิดชอบในตัวธุรกิจของซีเอ เทคโนโลยีในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึงประเทศต่างๆ อาทิเช่น ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และประเทศไทย โดยมีภารกิจกำหนดทิศทางเชิงยุทธศาสตร์ ตลอดจนบริหารงานขายและพัฒนาธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค ผลักดันการเติบโต และขยายฐานเครือข่ายพาร์ตเนอร์ของบริษัท โดยจะทำงานอย่างต่อเนื่องร่วมกับไลออนเนล ลิม ตลอดเดือนมีนาคมนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนผ่านในดังกล่าวจะดำเนินไปอย่างราบรื่นทั้งในส่วนของลูกค้า พาร์เนอร์ และพนักงาน

เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด คือผู้บริหารระดับนำของซีเอ เทคโนโลยีที่มีประสบการณ์อย่างกว้างขวาง และมีประวัติการทำงานที่โดดเด่น ในด้านการผลักดันตลาดประเทศที่กำลังเติบโต” อดัม เอสเตอร์ รองประธานบริหาร และผู้บริหารกลุ่มงานขายและเซอร์วิสทั่วโลก ของซีเอ เทคโนโลยีกล่าว “ผมเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในขีดความสามารถที่จะนำทีมเพื่อขยายงาน ช่วยให้ลูกค้าและพาร์ตเนอร์ของเราสู่ความสำเร็จในตลาด ”

ผมต้องกล่าวขอบคุณในทุกความทุ่มเทที่ผ่านมาของไลออนเนล ลิมที่ช่วยเหลือ ซีเอ เทคโนโลยี ซึ่งทำให้ในวันนี้เราสามารถก้าวมาสู่จุดที่จะเป็นผู้นำในตลาดที่มีการเคลื่อนไหวเติบโตสูงที่สุด เนื่องจากบริษัทในภูมิภาคกำลังหันมาใช้ไอทีมาใช้แข่งขันและสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ " เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด กล่าว “จังหวะก้าวของนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านไอทีในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กำลังรุดหน้าอย่างรวดเร็วในช่วงสิบปีข้างหน้า และผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสนำทีมบริหารในภูมิภาคนี้ และทำงานร่วมกับทุกฝ่ายเพื่อขยายธุรกิจของซีเอ เทคโนโลยีในภูมิภาคนี้ ”

ผมรู้สึกเป็นเกียรติเช่นกันที่ได้ทำงานร่วมกับซีเอ เทคโนโลยีในตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา นับจากนี้ไปด้วยการนำของเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด ตลอดจนทีมงานที่เข็มแข็งและพาร์ตเนอร์ของเราจะพร้อมเดินหน้าต่อนำซีเอ เทคโนโลยีสู่ก้าวใหม่ของการเติบโตในภูมิภาคนี้ ” ไลออนเนล ลิม กล่าว “หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทั้งเพื่อนร่วมงานของผมในบริษํทซีเอ เทคโนโลยี และลูกค้าของเรา ในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นจะก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกันในอนาคต”

เคนเน็ธ อาร์เรดอนโดผ่านประสบการณ์งานในอุตสาหกรรมไอทีมามากกว่า 25 ปี โดยเคยทำงานร่วมกับบริษัทไอทีชั้นนำต่างๆ ในบทบาทฝ่ายบริหารระดับนำที่ดูแลภูมิภาคเอเชีย อัฟริกา และอเมริกา โดยได้เข้าร่วมงานกับซีเอ เทคโนโลยีตั้งแต่ปี 2006 และล่าสุดได้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาดประเทศที่กำลังเติบโต และก่อนหน้านั้นได้เคยรับตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคละตินอเมริกาและคาริบเบียน ซึ่งได้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันขยายตลาดในช่วงเวลาดังกล่าว

เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีการวิเคราะห์ธุรกิจและเศรษฐกิจจากมหาวิทยาลัยอินเดียน่า และ MBA จาก Crummer Graduate School of Busines มหาวิทยาลัย Rollins College ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังได้ผ่านการศึกษาหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศและเศรษฐกิจชาติอาเซียนจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์อีกด้วย

เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด จะเข้าประจำในตำแหน่งหน้าที่ดังกล่าวที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นที่ประเทศสิงคโปร์