เนื้อหาวันที่ : 2014-01-21 10:24:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1453 views

แบรนด์จัดทริป CSR เปิดโรงงานพาสมาชิกเยี่ยมชมพร้อมพาเที่ยวสุขใจเสริมสุขภาพ

พร้อมพาเที่ยวสุขใจเสริมสุขภาพ นับเป็นอีกแนวรบที่สำคัญของเซเรบอส ที่ยังยืนหยัดอยู่ในแนว หน้า โดยเฉพาะในตลาดซุปไก่สกัดที่เซเรบอส มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 90% ของมูลค่าตลาดรวม

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส ( ประเทศไทย ) จำกัด จัดกิจกรรมภายใต้กลยุทธ์ CSR เชิญชวนลูกค้าร่วมเดินทางไปชมโรงงานแห่งใหม่ พร้อมสัมผัสความทันสมัยของกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล และพักผ่อนสุขใจกับ 3 โปรแกรมสุดพิเศษพาสมาชิกเยี่ยมชมโรงงาน พร้อมพาเที่ยวสุขใจเสริมสุขภาพ นับเป็นอีกแนวรบที่สำคัญของเซเรบอส ที่ยังยืนหยัดอยู่ในแนว หน้า โดยเฉพาะในตลาดซุปไก่สกัดที่เซเรบอส มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 90% ของมูลค่าตลาดรวม

โครงการการท่องเที่ยวเมืองชลบุรี สำหรับไปดูกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์แบรนด์ ที่จังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ CSR รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร จากศักยภาพของโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานและการยอมรับจากนานาประเทศ บริษัทได้มีการจัดมาเป็นเวลานานนับสิบปี โดยปัจจุบันมีการจัดกิจกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า สำหรับ 3 โปรแกรมสุดชิวที่ทางแบรนด์เลือกสรรไว้ให้คือ โปรแกรมที่ 1: Art in Paradise และ Mimosa สัมผัสความมหัศจรรย์ของภาพศิลปะ 3 มิติเสมือนจริงและแปลกใหม่ ณ Art in Paradise พร้อมเดินเที่ยวชม Mimosa สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ของเมืองพัทยา โปรแกรมที่ 2 : อลังการ...อัลคาซ่าร์โชว์ ตื่นตาตื่นใจกับระบบฉาก แสง สี เสียงอันทันสมัยและเวทีที่สมบูรณ์แบบกับการแสดงคาร์บาเรต์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย และ โปรแกรมที่ 3 : พลังแห่งศรัทธาวิหารเซียน เขาชีจรรย์ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ชื่นชมศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมจีน ณ วิหารเซียน ที่สร้างจากศรัทธาอันยิ่งใหญ่ของมนุษย์ แวะชมพระพุทธรูปแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เขาชีจรรย์และพักผ่อนแบบสบายๆที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา

โดยในช่วงแรกผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมโรงงานจะเป็นกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมจากบริษัทต่างๆ เข้ามาเยี่ยมดูงาน หรือเป็นการใช้โรงงานของบริษัทในการรับรองแขกจากต่างประเทศเพื่อใช้ศึกษาดูงานในกระบวนการผลิต รวมไปถึงกลุ่มนิสิตนักศึกษา จากสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่สนใจ เข้ามาเยี่ยมชม รวมทั้งเปิดโอกาสให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ ทั้งนี้ผู้สนใจทั่วไปสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์แบรนด์:02-6509777” นายตุลย์กล่าวในท้ายสุด