เนื้อหาวันที่ : 2014-01-20 11:14:55 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1058 views

สิราลัย บุกหนักส่ง My Story คอนโดมิเนียมมูลค่ากว่า 1,300 ลบ. เจาะตลาดทำเลลาดพร้าว

ชูจุดเด่นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการ มั่นใจตัวโครงการสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง คาดกำลังซื้อขานรับตามเป้าที่วางไว้

สิราลัย บุกหนักเปิดตัว My Story Ladprao 71 (มาย สตอรี่ ลาดพร้าว 71) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ให้ทุกวันคือรางวัลของชีวิต ด้วยที่อยู่อาศัยคุณภาพ” มูลค่า 1,300 ล้านบาท บนทำเลฮอตย่านลาดพร้าว 71 เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าในพื้นที่, กลุ่มพนักงานและผู้บริหารบริเวณใกล้เคียง ชูจุดเด่นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการ มั่นใจตัวโครงการสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง คาดกำลังซื้อขานรับตามเป้าที่วางไว้

นางสาวธันยพร จันทร์สกุลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิราลัย จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ สิราลัย ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมไปแล้ว 2 โครงการที่ผ่านมาคือ THAN Living รัชดา-ประชาอุทิศ (แดน ลิฟวิ่ง รัชดา-ประชาอุทิศ) และ THAN Living สาทร-เจริญราษฎร์ (แดน ลิฟวิ่ง สาทร-เจริญราษฎร์) ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาดกว่าที่เราตั้งเป้าหมายไว้ ซึ่งปัจจัยความสำเร็จมาจากการทำงานโดยศึกษาถึงความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชั่นดีไซน์ภายในห้องพักอาศัยที่สามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งเรื่องของทำเลที่สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย

ล่าสุดบริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการ My Story (มาย สตอรี่) คอนโดมิเนียมขนาด 8 ชั้น บนทำเลทองย่านลาดพร้าว 71 ด้วยพื้นที่โครงการรวมทั้งหมดประมาณ 8 ไร่ คิดเป็นมูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท หรือเฉลี่ยพื้นที่ประมาณ 60,000 บาท/ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเลที่สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายเส้นทาง อาทิ ลาดพร้าว, รามอินทรา, เกษตรนวมินทร์, รัชดาฯ, โชคชัย 4, ซ.ภาวนา และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย”

คุณธันยพร กล่าวต่อไปว่า “สำหรับ My Story Ladprao 71 ตัวโครงการถูกออกแบบด้วยความ ลงตัวในรูปแบบทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นดีไซน์ภายในห้องพักที่สามารถรองรับทุกการใช้งานจริง ในชีวิตประจำวัน โดยเราชูจุดเด่นเรื่องพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่มีให้มากกว่าโครงการใกล้เคียง เพื่อให้ลูกค้าได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติถึงแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมือง และห้องพักอาศัยที่มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามต้องการ ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 29.5-45.70 ตร.เมตร และ ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 62.60-71.65 ตร.เมตร พร้อมทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตแบบคนเมือง อาทิ สระว่ายน้ำที่เรามีให้ถึง 2 สระ, ห้องฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย, ที่จอดรถ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท”

ด้าน สมสกุล หลิมศุทธพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ปรึกษาการขายโครงการ My Story Ladprao 71 เปิดเผยว่า “ด้วยศักยภาพของทำเลลาดพร้าว ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ประกอบกับดีเวลลอปเปอร์ที่มีความใส่ใจทุกรายละเอียดในความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงความพร้อมเรื่องของเงินทุน, บุคลลากรและรวมถึงแผนธุรกิจที่ชัดเจน ในอนาคต ทำให้เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างแน่นอน ซึ่งในฐานะที่ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับความไว้วางใจให้บริหารการขายของโครงการนี้ จากปัจจัยบวกด้านทำเลผนวกกับปัจจัยเสริมของตัวโครงการ คาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งโครงการได้ภายใน 1 ปี”

ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการและระดับราคาล้านต้นๆ ซึ่งหาได้ยากในย่านลาดพร้าว อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทาง สิราลัย ตั้งใจมอบให้ เรามั่นใจว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายของเราเหมือนอย่าง 2 โครงการที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” คุณธันยพร กล่าวทิ้งท้าย