เนื้อหาวันที่ : 2014-01-10 10:32:01 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4166 views

NAD VISO HP20 (เอ็นเอดี วีโซ่ เอชพี20) หูฟังอินเอียร์ ตอบสนองทุกความต้องการของนักฟังเพลง

ออกแบบให้มีรูปทรงสวยงาม สวมใส่สบาย บอดีย์ภายนอกทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปสวยงามทนทาน ไดรเวอร์ 8 MM ไดอะแฟรม Ultra Low Mass เบาสุดๆ

หลังจากที่เปิดตัวหูฟังระดับ Pro เสียงไฮ-เอ็นด์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคือรุ่น HP50 ไปได้ไม่นาน ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับตำนานอย่าง NAD ก็แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักฟังเพลงที่ต้องการหูฟังแบบ In Ear พกพาติดตัวสะดวก ที่ให้เสียงแบบไฮ-เอ็นด์ อย่างแท้จริงด้วยรุ่น HP20

NAD VISO HP20 ออกแบบด้วยหลักการเดียวกับ HP50 คือเป็นหูฟังเทคโนโลยี RoomFeel ลิขสิทธิ์เฉพาะ NAD หูฟังแบบ In Ear รุ่นแรกที่ให้เสียงจากหูฟังที่เปรียบเสมือนว่ากำลังฟังเพลงจากลำโพงชั้นเยี่ยมในห้องฟังชั้นดี ไม่ใช่แค่มีเสียงดังกรอกอยู่ที่สองหู แต่ให้เสียงที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น..สมจริง เหมือนฟังดนตรีจริงๆที่เป็นธรรมชาติ เที่ยงตรง ไร้ซึ่งความเพี้ยน เหมือนฟังดนตรีสดเล่นอยู่ตรงหน้า!

ออกแบบให้มีรูปทรงสวยงาม สวมใส่สบาย บอดีย์ภายนอกทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปสวยงามทนทาน ไดรเวอร์ 8 MM ไดอะแฟรม Ultra Low Mass เบาสุดๆ ให้การตอบสนองฉับไว ให้เสียงดนตรีเป็นธรรมชาติ สายหูฟังแบบแบนลดเสียงรบกวนเวลาลากผ่านเสื้อผ้า ตัวนำทำจากทองแดง OFC พร้อมคอนโทรลมือถือ iPhone ได้อีกด้วย

ห้ามพลาดเด็ดขาด!! NAD VISO HP20 มีให้เลือกสองสีสองสไตล์ คือ ดำและเงิน เลือกได้ตามความต้องการ