เนื้อหาวันที่ : 2014-01-02 10:40:33 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1783 views

ดีเอชแอล เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ที่ลา วิลล่า อารีย์

ดีเอชแอลเปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ที่ลา วิลล่า อารีย์ นับเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 43 ในไทยที่มาพร้อมบริการอย่างเต็มรูปแบบ

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยเปิดเซอร์วิสพอยด์แห่งที่ 43 ในประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้าลา วิลล่า อารีย์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อารีย์เพียง 20 เมตร โดยจะเปิดทำการทุกวันตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ ตั้งเป้าจับกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ค้ารายย่อยชาวไทยที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

การเปิดดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ดังกล่าวตอกย้ำปณิธานของดีเอชแอลที่มุ่งเน้นเป็นผู้นำทางด้านบริการขนส่งด่วนที่มีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ทั้งยังมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และมีศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการอันล้ำสมัยได้อย่างต่อเนื่อง

ยาสมิน อลาดาด คาน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “การเปิดดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่ยืนยันถึงความเชื่อมั่นของดีเอชแอลที่มีต่อศักยภาพอันแข็งแกร่งของระบบเศรษฐกิจ การค้า และภาคธุรกิจเอสเอ็มอีที่มีความยืดหยุ่นของไทย

ดีเอชแอลมุ่งเดินหน้าพัฒนาตลาดไทยให้เป็นศูนย์กลางลอจิสติกส์ที่สำคัญในระดับภูมิภาคต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งเสริมสร้างความใกล้ชิดและเปิดรับฟังความต้องการจากลูกค้ามากขึ้น เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้ามาใช้ขยายและยกระดับเครือข่ายการให้บริการของบริษัทให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับดีเอชแอล ทั้งยังเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความสำเร็จของดีเอชแอลในการเรียนรู้ทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้ากว่า 20,000 รายในไทยได้อย่างถูกต้อง ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของดีเอชแอล ในการสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง"

ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า “นวัตกรรมและการให้บริการที่ตรงเวลา คือ คุณสมบัติอันโดดเด่นของดีเอชแอลที่เกิดจากการดำเนินงานภายใต้ปณิธานที่มุ่งเน้นมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และคุณสมบัติอันโดดเด่นดังกล่าวนี้จะเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ที่ศูนย์การค้าลา วิลล่า อารีย์ และที่ดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์อีก 42 แห่งทั่วไทย ความมุ่งมั่นลงทุนขยายเครือข่ายการให้บริการในไทยครั้งนี้เป็นการสานต่อปณิธานของดีเอชแอลที่ได้ลงทุนด้านเครือข่ายการให้บริการในไทยในปี 2556 ที่ผ่านมารวมเป็นมูลค่ามากกว่า 185 ล้านบาท ดีเอชแอลพร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายการให้บริการที่เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นต่อไปในปี 2557"

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการอย่างครบวงจรของดีเอชแอลได้ที่ดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์ ลา วิลล่า อารีย์ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 19.30 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนศูนย์บริการลูกค้าดีเอชแอล โทร 02-345-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน