เนื้อหาวันที่ : 2013-12-11 15:36:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 592 views

ซีคอนโฮม เปิดโครงการสุดหรู มิราเคิลส์ไฟว์ มูลค่า 3,000 ลบ.

สุดเจ๋งคว้าที่ดินแปลงงามถนนธนะรัชต์ บนพื้นที่เขาใหญ่กว่า 500 ไร่ แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ชูจุดขาย เน้นความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ตอบโจทย์อย่างลงตัว ที่สุดของความคุ้มค่า ราคา และคุณภาพเหนือระดับเพียงหนึ่งเดียว

แนชเชอรัล ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้” จับมือ SCG HEIM และ ซีคอนโฮม เปิดโครงการสุดหรู “มิราเคิลส์ไฟว์” (MiraclesV) มูลค่า 3,000 ล้านบาท สุดเจ๋งคว้าที่ดินแปลงงามถนนธนะรัชต์ บนพื้นที่เขาใหญ่กว่า 500 ไร่ แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ชูจุดขาย เน้นความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ตอบโจทย์อย่างลงตัว ที่สุดของความคุ้มค่า ราคา และคุณภาพเหนือระดับเพียงหนึ่งเดียว

ดร.วัลลภ กิ่งชาญศิลป์ ประธานกรรมการ บริษัท แนชเชอรัล ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดโครงการ “มิราเคิลส์ไฟว์” ในเฟสแรกกับเฉพาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่าสามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 70% นับว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายที่ตั้งไว้ ด้วยภายใต้แนวคิด “Society, Privacy, Security, Luxury, and Harmony with Nature: สังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย ความมีระดับ และกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติ”

โครงการมิราเคิลส์ไฟว์ จัดเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก และจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างน่าอัศจรรย์ตามหลักภูมิพยากรณ์ของจีน ท่ามกลางรายล้อมภูเขาห้าลูกอันเป็นมงคล ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่เขาใหญ่ขนาด 500 ไร่ ติดถนน ธนะรัชต์ กม.13 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พื้นที่ทั้งหมดจะถูกบริหาร 60% ในการจัดสรรก่อสร้างบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนที่เหลือยังคงพื้นที่สีเขียวคงเดิม ส่วนพื้นที่ด้านหลัง โครงการฯ ได้สร้างลานดูดาวไว้บนยอดเขา เพื่อให้ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และดื่มด่ำธรรมชาติอย่างไม่เหมือนใคร

ด้านการบริหารพื้นที่ เฉพาะในส่วนของที่ดินนั้น โครงการฯ ขายอยู่ที่ราคา 28,000 – 30,000/ตารางวา เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงสุด ในครั้งนี้บริษัทจึงได้ผสานความร่วมมือครั้งสำคัญกับทาง SCG HEIM และซีคอนโฮม ในเรื่องการก่อนสร้าง โดยมีให้เลือกด้วยกัน 4 แบบ ในสไตล์ Natural Organic จากแนวคิดของแฟรงค์ ลอยด์ ไรท์ สถาปนิกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่มุ่งเน้นการสะท้อนปรัชญาชีวิตสถาปัตย์ ให้บ้านทุกหลังกลมกลืมไปกับธรรมชาติ ซึ่งราคาโดยประมาณของบ้านแต่ละแบบจะเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

เราพบว่าลูกค้าโครงการระดับไฮเอนด์ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัย คุณภาพวัสดุ และมาตรฐานงานก่อสร้าง บริษัทฯจึงตัดสินใจร่วมมือกับ SCG HEIM และ ซีคอนโฮม นำเสนอแนวทางการก่อสร้างบ้านในโครงการด้วยระบบเอสซีจี ไฮม์ เทคโนโลยี ซึ่งเป็นระบบการก่อสร้างมาตรฐานสูง พร้อมเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ลงลึกในการออกแบบความสวยงามของตัวบ้าน และการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัวแล้ว ผู้อาศัยจะได้รับความมั่นใจจากเทคโนโลยีการสร้างบ้านจาก SCG HEIM” ดร.วัลลภ กล่าว

ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บนพื้นที่ที่โดดเด่น ผนวกกับความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของการกำหนด รูปแบบที่ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด ทางโครงการฯ ได้ปิดการขายพื้นที่เฟสแรกกับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว เมื่อกลางเดือนกันยายน 2556 ที่ผ่านมา และเปิดพื้นที่ขายในเฟสสอง ในจำนวน 56 แปลง ราคา 35,000 บาทต่อตารางวา และระบบสาธารณูปโภคจะแล้วเสร็จในปี 2557 และจะเริ่มสร้างบ้านตัวอย่างในเดือนมกราคม 2557

นอกจากนี้ ภายในโครงการฯ ยังเพียบพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายของลูกค้า ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ และสปอร์ตพาร์ค ที่จะสามารถเล่นกีฬาได้หลากหลาย พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่รื่นรมย์กระจายตัวอยู่ตามมุมต่างๆ และเส้นทางขี่จักรยานและวิ่งออกกำลังกาย รวมถึงระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด สำหรับด้านการเดินทางสะดวกสบายบนทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ เส้นบางปะอิน – นครราชสีมา ระยะทางเพียง 196 กิโลเมตร โดยมีแผนงานจะเริ่มก่อสร้างภายในปี 2558 และจะมีการขยายระบบคมนาคมด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคตอันใกล้นี้ ก็จะส่งผลให้การเดินทางจากกรุงเทพฯ มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ตลอดระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมา กระแสความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่บริเวณเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา มีอัตราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จากมีการเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม บริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงโอกาส และศักยภาพของที่ดินแถบนี้ ประกอบกับเขาใหญ่มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายด้าน ทั้งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มีอากาศบริสุทธิ์คล้ายอากาศทางภาคเหนือ

มีป่าที่อุดมสมบูรณ์ ดังนั้นจึงเป็นที่ต้องการสำหรับที่อยู่อาศัยในพื้นที่เขาใหญ่เสมือนบ้านหลังที่ 2 บริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจพัฒนาโครงการ “มิราเคิลส์ไฟว์” ทั้งนี้คาดว่าโครงการฯ จะเสร็จสมบูรณ์และเปิดเต็มรูปแบบได้ภายในสิ้นปี 2558” ดร.วัลลภ กล่าวสรุป