เนื้อหาวันที่ : 2013-12-11 12:04:44 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1081 views

พลัส คอนโดฯ ระดมทีมงานมืออาชีพเน้นวัสดุก่อสร้างและผู้รับเหมาที่มีมาตรฐานสูง

พลัส คอนโดฯ ระดมทีมงานมืออาชีพเน้นวัสดุก่อสร้างและผู้รับเหมาที่มีมาตรฐานสูง ก่อนส่งมอบ กุมภาพันธ์ 57 นี้

พลัส คอนโด หาดใหญ่ 1 เพชรเกษม 6/2 พร้อมส่งมอบห้องให้ลูกค้า ต้นปี 57 นี้ โดยสามารถนัดให้ลูกค้าที่จองห้องเอาไว้ได้ตรวจรับห้องและโอนกรรมสิทธิ์ ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ซึ่งปัจจุบันงานก่อสร้างคืบหน้าเกือบ 100% แล้ว ผู้บริหารสิรีน พร็อพเพอร์ตี้ เจ้าของโครงการ พลัส คอนโดฯ ทั้งในภูเก็ต หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่าโครงการ พลัส คอนโด หาดใหญ่ 1 นั้น ถือเป็นโครงการที่ได้ทีมงานที่ดีที่สุดมาร่วมงานในทุก ๆ ส่วน เริ่มตั้งแต่ทีมงานก่อสร้างอาคารที่ได้ บริษัท เคเทค จำกัด (มหาชน) ที่ระดมช่างฝีมือมาช่วยทำให้โครงการแล้วเสร็จตรงตามกำหนดเวลา

อีกทั้งยังได้งานคุณภาพสูงเก็บรายละเอียดได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในที่สวยงาม มีการแก้ไขน้อยมาก และยังมอบหมายงาน Built-in เฟอร์นิเจอร์ ให้บริษัท ชื่อดังอย่าง โมเดิร์นฟอร์ม ที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นสากลทั้งรูปแบบและคุณภาพงาน มารับผิดชอบในส่วนงานการตกแต่งภายในห้องทุกห้อง นอกจากนี้ยังเลือกใช้สุขภัณฑ์ยอดนิยมที่ลูกค้ามั่นใจได้ทั้งในเรื่องชื่อเสียงอย่าง American Standard ที่จะช่วยเติมเต็มให้การพักอาศัยในโครงการเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย อีกทั้ง สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ ยังเลือกใช้ ลิฟท์ โดยสารจากประเทศเยอรมันนียี่ห้อ Kone ที่ผสานเทคโนโลยีเน้นความปลอดภัยสูงสุดขณะใช้งานและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเพราะช่วยให้การใช้พื้นที่อาคารและการใช้พลังงานเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในส่วนของสาธารณูปโภคภายในโครงการ พลัส คอนโดฯ หาดใหญ่ 1 ในซอยเพชรเกษม 6/2 นั้น ขณะนี้ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วกำลังอยู่ในช่วงการทดสอบระบบการทำงานและทดสอบความเรียบร้อยทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้งานจริงจะไม่เกิดปัญหาใด ๆ ตามมาและทำให้ผู้เข้าพักอาศัยไม่ได้รับความสะดวกสบาย ลดทอนความสุขจากการพักผ่อน จะเห็นได้ว่า สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ ใส่ใจและคัดสรรแต่วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างเกรด A เพื่อส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเท่านั้น ทั้งนี้ เป็นไปตามพันธกิจของบริษัทที่เน้นความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าตามวัตถุประสงค์ที่จะสร้างอาคารชุดที่มั่นคงปลอดภัย อยู่สบาย มีสไตล์ และทันสมัย ที่สำคัญคือลูกค้าต้องรู้สึกคุ้มค่ากว่าที่อื่น เตรียมตัวเข้าอยู่อาศัยที่พลัส คอนโด ฯ หาดใหญ่ 1 ซอยเพชรเกษม 6/2 ในช่วงต้นปี 2557 นี้ อย่างแน่นอน