เนื้อหาวันที่ : 2013-11-05 12:02:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 465 views

บางกอกแลนด์เปิดตัวเฟสใหม่ โครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม

บางกอกแลนด์เปิดตัวเฟสใหม่ โครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม พร้อมวิวทะเลสาบและระบบป้องกันน้ำท่วม 2 ชั้น

หลังจากที่ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี เฟสแรก ประสบความสำเร็จขายหมดทุกยูนิต วันนี้ บางกอกแลนด์ได้ฤกษ์เปิดตัวเฟสใหม่ของโคงการ ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ที่มาพร้อมกับวิวทะเลสาบและระบบป้องกันน้ำท่วมแบบ 2 ชั้น หวังได้รับการตอบรับจากลูกค้าทื่ต้องการที่อยู่อาศัยและกลุ่มลูกค้าจากเฟสแรก ที่ประทับใจในคุณภาพ สิ่งแวดล้อม และทำเลที่เหมาะสม

นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด มหาชน หรือ บีแลนด์ กล่าวว่า “บางกอกแลนด์มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวเฟสใหม่ของโครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม ที่จะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดทุกยูนิต ตกแต่งอย่างดีด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เฟสใหม่นี้จะยังคงเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 298 ยูนิต ไม่แออัดและถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าระดับกลาง”

ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบสไตล์ ได้แก่ ห้องสตูดิโอ ห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์จากอิเกีย โดยห้องแบบ 1 ห้องนอน ตกแต่งด้วยดีไซน์ใหม่แบบ “ฟอเรนซ่า” ซึ่งเป็นดีไซน์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคอิตาเลี่ยน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท ทั้งนี้ ขนาดของห้องมีตั้งแต่ขนาด 20.43 ตารางเมตร ไปจนถึง 68.54 ตารางเมตร พร้อมสรรพกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอก

โครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสูงสุดอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ผู้อยู่อาศัย อาทิ ที่จอดรถสำหรับทุกยูนิตแบบ 100% สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ลานสำหรับเล่นโยคะ สวนหย่อม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคีย์การ์ดเข้า-ออก และยังมั่นใจหายห่วงกับระบบป้องกันน้ำท่วมแบบ 2 ชั้น

นอกจากนั้น ยังสะดวกสบายกับการเดินทางที่ใกล้ทางด่วนขึ้น - ลงด่านเมืองทองธานี และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ที่มีจุดรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตบริการถึงภายในโครงการ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะต่างๆ ได้แก่ คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม โรงพยาบาล โรงเรียน และมหาวิทยาลัย

นายปีเตอร์ กล่าวว่า "สำหรับโครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เฟสใหม่นี้ แน่นอนว่าลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของจะได้โบนัสพิเศษคือสามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลสาบทั้ง 2 แห่งที่เมืองทองธานี โดยทะเลสาบทั้ง 2 นั้นต่างมีทัศนียภาพที่สวยงามและสมบูรณ์แบบที่ลูกค้าไม่สามารถหาบรรยากาศแบบนี้ได้ในกรุงเทพฯ หรือบริเวณใกล้เคียงนอกจากนี้ จากที่เมืองทองธานีได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้อยู่อาศัย ร้านค้าพาณิชย์ ร้านค้าปลีก และส่วนอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจทุ่มเงินเปิดตัวเคมเปญทีวีเป็นครั้งแรกด้วยเงินทุนจำนวน 30 ล้านบาท เพื่อช่วยส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ในส่วนของข้อเสนอและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษของการได้อยู่อาศัยในบรรยากาศของวิวทะเลสาบคู่ ของโครงการ ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม”

โครงการ ดับเบิ้ล เลค เฟสแรก ที่เปิดตัวเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่ประสบปัญหาอุทกภัยน้ำท่วมอย่างรุนแรงในกรุงเทพฯ และบริเวณใกล้เคียง บางกอกแลนด์ได้เน้นย้ำว่าคอนโดหรูแบบโลว์ไรส์ที่เมืองทองธานีมีแผนระบบป้องกันน้ำท่วมแบบ 2 ชั้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเทศ และได้ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม และสำหรับ โครงการ ดับเบิ้ล เลค เฟสใหม่นี้ ก็เช่นกัน บริษัทฯ ได้พัฒนาแผนการป้องกันน้ำท่วมไว้อย่างดีเยี่ยม เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยไม่ใช่แต่เฉพาะในโครงการฯ แต่ยังรวมถึงประชาชนและผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณเมืองทองธานีอีกด้วย

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับบางกอกแลนด์มาเป็นเวลาหลายปี และโครงการฯ นี้ เรายังคงทำหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายสำหรับเฟสใหม่เช่นเดิม ซึ่งขณะนี้ได้มียอดจองถึง 10% แล้ว นับว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการ”