เนื้อหาวันที่ : 2013-10-24 11:11:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1255 views

เอเชียฟอเรสตรี้ เปิดแพ็คเกจใหม่ ชูจุดเด่นลงทุนน้อย-ผลตอบแทนสูง-ความเสี่ยงต่ำ

เอเชียฟอเรสตรี้ เปิดตัวข้อเสนอใหม่ ชูจุดเด่นลงทุนน้อย-ผลตอบแทนสูง-ความเสี่ยงต่ำ เริ่มต้นเพียง 69,000 บาทกับผลตอบแทนสูงสุด 20%

นางสาวฐิตาภา โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ ในเครือ เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ผู้ผลิตและส่งออกน้ำมันกฤษณารายใหญ่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทได้เปิดโครงการร่วมทุนพืชผลการเกษตรรูปแบบใหม่เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้ามาร่วมโครงการปลูกไม้กฤษณาซึ่งเป็นโครงการออมเงินระยะยาวเพื่ออนาคต และให้ผลตอบแทนสูงสุด ที่คุ้มค่ากว่าเดิมถึง 20% ซึ่งข้อเสนอนี้มีจำนวนจำกัดและเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อโครงการไปแล้วได้สิทธิ์ซื้อโครงการก่อน โดยจุดเด่นของโครงการใหม่นี้คือ ผลตอบแทนสูง และ ความเสี่ยงต่ำ เป็นร่วมทุนระยะเวลาเพียง 6 ปี แต่ลูกค้าจะได้รับผลตอบแทนในปีที่ 3 และครั้งที่สองในปีที่ 6 พร้อมรับเงินต้นที่ซื้อโครงการไป ซึ่งในระหว่างช่วง 6 ปีนั้นเอเชีย ฟอเรสตรี้จะทำหน้าที่บริหารจัดการโครงการต้นกฤษณาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ไปในตลาดโลกมากขึ้น และจะนำมาซึ่งผลตอบแทนแก่ลูกค้าที่สูงยิ่งขึ้นไปด้วย

การลงทุนไม้กฤษณา ถือว่าเป็นโครงการที่มีความมั่นคง ซึ่งบริษัทได้เปิดให้บริการให้ลูกค้าที่สนใจร่วมธุรกิจมาแล้วกว่า 9 ปี โดยมีกลุ่มลูกค้าหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ วิศวกร รวมถึงภาคประชาชนทั่วไป ซึ่งบริษัทจะมีระบบการบริหารจัดการดูแลแปลงปลูกตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ เรามีระบบป้องกันไฟป่า รวมถึงมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการปลูกและกลั่นน้ำมันกฤษณามากกว่า 10 ปีคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกกระบวนการ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าการซื้อโครงการกับบริษัทจะให้ผลตอบแทนทางด้านรายได้ที่สูงและมั่นคงมากกว่าการลงทุนประเภทอื่นๆ”

นางสาวฐิตาภา ยังกล่าวอีกว่า บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ในไทยโดยมีแหล่งปลูกอยู่ที่ จ.ตราด ประมาณ 500 ไร่ และ ภายในปี 2558 จะเพิ่มพื้นที่ปลูกได้ 1,100 ไร่ ซึ่งจะทำให้เราขึ้นเป็นเบอร์ 1 เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย นอกจากนั้น ยังมีแผนเพิ่มหม้อต้มกลั่นน้ำมันกฤษณาเป็น 360 หม้อภายใน 3 ปีข้างหน้า ภายใต้งบประมาณ 25 ล้านบาท สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการผลิตในประเทศไทยนั้นเมื่อปีที่ผ่านมา เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ได้ส่งออกน้ำมันกฤษณาไปให้กับบริษัทผลิตน้ำหอมให้แบรนด์ชื่อดังต่างๆทั้งใน ยุโรป และตะวันออกกลาง

สำหรับ เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ นั้นถือเป็นผู้บุกเบิกการผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันกฤษณาเกรดพรีเมี่ยมครบวงจรในประเทศไทยเป็นรายแรกและรายเดียวที่ควบคุมมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอนตั้งแต่การเพาะกล้า การปลูก การกลั่น และเป็นผู้จัดจำหน่ายเองโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องหอมกลิ่นน้ำมันกฤษณา ภายใต้แบรนด์ ดาร์ อัลอูด ซึ่งมีสินค้ากว่า40 รายการ เช่น น้ำหอม บอดี้สเปรย์ สบู่ก้อนกฤษณา บอดี้บัตเตอร์ โลชั่นทาผิว เจลอาบน้ำ และธูปหอมกฤษณา เป็นต้น

ทั้งนี้เมื่อปีที่ผ่านมากลุ่มบริษัทเดอะ ทรีด้อม กรุ๊ปมียอดขาย เกินเป้าคิดเป็น 126% และในครึ่งปีแรกของปีนี้ เฉพาะในส่วนของเอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์นั้นมียอดขายแล้ว 130 ล้าน ซึ่งมั่นใจได้ว่าทะลุเป้า 200 ล้านแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจ ลงทุนในโครงการต้น ติดต่อได้ที่ เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ โทร. 02 259 6455 หรือ www.asiaforestry.com” นางสาวฐิตาภา กล่าว