เนื้อหาวันที่ : 2013-10-10 15:44:25 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 600 views

TWZ ปลื้มโครงการ The Wiz Ratchada เฟส 2 ยอดขายพุ่ง

TWZ ปลื้มโครงการ The Wiz Ratchada เฟส 2 ยอดขายพุ่ง ลั่นเหลือเพียง 5 ยูนิต ขายราคาเดิมโอกาสทองนักลงทุน

TWZ ปลื้มยอดขายโครงการ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 แรงเกินคาด จ่อปิดโครงการเหลือเพียง 5 ยูนิตสุดท้าย ชี้โอกาสทองนักลงทุน เหตุราคาโดนใจลูกค้า อยู่บนทำเลทองศักยภาพสูง ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ทีสถานีรัชดาภิเษก และความเคลื่อนไหวล่าสุดเร่งเดินหน้าผุดโครงการ Season Ratchada โฮมออฟฟิศออกตีตลาด หลัง“The Wiz Ratchada 1-2 ติดลมบน

นายพุทธชาติ รังคศิริ ประธานกรรมการบริษัท บริษัท ทีดับบลิวแซด จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เปิดเผยว่าบริษัทได้ปรับแผนในส่วนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใหม่ หลังจากที่ โครงการโฮมออฟฟิศ ภายใต้ชื่อ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ขณะนี้เหลืออยู่เพียง 5 ยูนิตเท่านั้น สาเหตุที่ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 เป็นที่ต้องการของลูกค้า เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก บนถนนรัชดาภิเษก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ทีสถานีรัชดาภิเษก อีกทั้งลูกค้าส่วนหนึ่งประทับใจจาก “The Wiz Ratchada” เฟส 1 ซึ่งปิดโครงการไปแล้วก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดความมั่นใจในคุณภาพและความมีมาตรฐานของโครงการ

โครงการ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ขณะนี้เหลือเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งจากนี้ไปก็จะศึกษาโครงการใหม่ และมองว่าโครงการใหม่น่าจะมีโอกาสปรับราคาขายขึ้นได้อีกตามราคาที่ดินที่ปรับขึ้นมา ซึ่ง 5 ยูนิตสุดท้ายที่เหลือนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีของลูกค้า ที่จะเข้าถึงโครงการโฮม ออฟฟิศในราคาสุดคุ้ม บนทำเลศักยภาพที่สุดโครงการหนึ่ง”

นายพุทธชาติ กล่าวต่อว่าเมื่อปิดโครงการ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 ต่อไปการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์จะยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ปิยะชาติ จำกัด โดยจะมีโครงการที่โดดเด่นคือ Season Ratchada เป็นโฮมออฟฟิศ ซึ่งทำเลที่ตั้งติดกับ The Wiz Ratchada จำนวน 25 ยูนิต ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 12 ล้านบาท มูลค่าโครงการประมาณ 300 ล้านบาท ขณะนี้การก่อสร้างมีความคืบหน้าแล้ว 80% คาดว่าภายในปี 2556 นี้ จะสามารถเปิดขายและรับรู้รายได้เกือบทั้งหมด นอกจากนี้ TWZ ยังมีที่ดินที่บริเวณรัชดาเหลืออยู่ รวมทั้งในอนาคตมีแผนจะซื้อที่ดินเพิ่มในทำเลอื่น เพื่อพัฒนาโครงการใหม่ ควบคู่ไปกับโครงการเดิม สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ “The Wiz Ratchada” เฟส 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089 918 1818