เนื้อหาวันที่ : 2013-10-03 02:27:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1836 views

บ๊อช แต่งตั้ง โจเซฟ ฮอง เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย

บ๊อช ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเทคโนโลยี และบริการชั้นนำของโลกประกาศแต่งตั้ง นาย โจเซฟ ฮอง เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่

บ๊อช ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเทคโนโลยี และบริการชั้นนำของโลกประกาศแต่งตั้ง นาย โจเซฟ ฮอง เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ประเทศไทย ประกาศตอกย้ำไทยเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับบ๊อชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยศักยภาพและโอกาสทางการตลาดที่เดินควบคู่ไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ

นายโจเซฟ ฮอง กรรมการผู้จัดการคนใหม่ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ประเทศไทย เข้ารับตำแหน่งแทน นายปีเตอร์ แวนดลิค กล่าวเปิดเผยครั้งแรก ภายหลังเข้ามารับตำแหน่งว่า "ท่ามกลางความท้าทายของเศรษฐกิจโลกบ๊อชยังคงมองเห็นศักยภาพที่ดีของประเทศไทย ในฐานะตลาดที่สำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งประเทศไทยยังคงเป็นศูนย์กลางการผลิตยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของในภูมิภาค นอกจากนี้ตามนโยบายในการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในระดับโลกของประเทศ จากการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นฐาน และการเชื่อมต่อต่างๆ บ๊อชยังคงยืนยันที่จะอยู่เคียงข้างการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย และสนับสนุนการพัฒนาประเทศผ่านทางโซลูชั่นแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลายของบ๊อช"

การเติบโตอย่างต่อเนื่องของบ๊อชทุกปีเกิดจากการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง การออกผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ การขยายช่องทางการขายใหม่ๆ ผ่านดีลเลอร์ส่งต่อไปยังลูกค้าเป็นเหตุผลสนับสนุนหลักที่ทำให้ธุรกิจขยายตัว และการเดินหน้านโยบายขยายขีดความสามารถด้านกำลังการผลิต รวมถึงการขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่บริการทั่วประเทศไทยให้มากขึ้น ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม นั่นคือกลยุทธ์สำคัญที่จะส่งผลให้ บ๊อชประเทศไทยยังคงเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของบ๊อชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" นายโจเซฟ กล่าว

นายโจเซฟ ฮอง สัญชาติ ฟิลิปปินส์ เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บ๊อชประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2556 เริ่มเข้าร่วมงานกับบ๊อชตั้งแต่ปี 2541 ในฐานะผู้จัดการฝ่ายขายสำหรับธุรกิจอะไหล่รถยนต์ในประเทศฟิลิปปินส์ จากนั้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการเป็นผู้นำและประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการระหว่างประเทศหลากหลายด้าน รวมถึงการรับหน้าที่บริหารและดูแลรับผิดชอบในระดับภูมิภาค จากการร่วมงานกับบ๊อชที่ประเทศเยอรมนี สิงคโปร์ และกลับมาประเทศฟิลิปปินส์อีกครั้งในปี 2553 เพื่อรับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการชองบ๊อชประจำฟิลิปปินส์ ก่อนเข้ารับตำแหน่งในประเทศไทย