เนื้อหาวันที่ : 2013-10-01 06:09:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 737 views

ดี-แลนด์ฯ เผยทาวน์โฮมเมืองท่าเศรษฐกิจสุดบูม

ดี-แลนด์ฯ เผยทาวน์โฮมเมืองท่าเศรษฐกิจสุดบูม ขน 3 บ้านดี ทาวน์โฮมมาตรฐานใหม่ พร้อมอัด 3 แคมเปญฮอตส่งท้ายปี

ชี้ตลาดทาวน์โฮมบูมรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจ เดินหน้าบุกตลาดทาวน์โฮมเต็มสูบ พร้อมกัน 3 ทำเลเศรษฐกิจ ทั้งบ้านดื บางโทรัด บ้านดี เศรษฐกิจ และบ้านดี เอกชัยพลัส พร้อมเปิด 3 แคมเปญสุดฮอตส่งท้ายปี เพื่อนแนะนำบ้านดี พร้อมแคมเปญอยู่ฟรี 1 ปี ปิดท้ายด้วยแคมเปญลุ้นรับโชคดี ลุ้นรับ Mini Ipad, บัตรกำนัลมากมาย เริ่มต้นตั้งแต่เดือนตุลาคม จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการบริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตพื้นที่กรุงเทพตอนใต้และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จากการสำรวจปริมาณที่อยู่อาศัยคงเหลือ ณ ธันวาคม 2555 ในโซนพระราม 2- พุทธมณฑล พบว่าทาวน์เฮ้าส์ในระดับราคา 1-2 ล้านบาท เป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด คิดเป็นยอดขายอยู่ที่ประมาณ 35% ของจำนวนหน่วยรวมในตลาด จึงทำให้ในปีนี้บริษัทฯ ได้เดินหน้าบุกตลาดทาวน์โฮม โดยเน้นทำเลเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมทั้งชูจุดเด่นการพัฒนาทาวน์โฮมมาตรฐานใหม่ที่สวยงามมีเอกลักษณ์พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองต่อที่อยู่อาศัยในยุคใหม่ โดยผ่าน 3 โครงการบ้านดีใน 3 ทำเลนั้นคือ บ้านดี บางโทรัด บ้านดี เศรษฐกิจ และ บ้านดี เอกชัยพลัส พร้อมกันนี้จึงได้ถือโอกาสส่งท้ายปีด้วย 3 แคมเปญพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า

โดยแคมเปญแรก เพื่อนแนะนำบ้านดี เพียงแนะนำเพื่อนซื้อโครงการบ้านดี 3 ทำเล รับค่าตอบแทนมูลค่า 20,000 บาท และแคมเปญที่ 2 อยู่ฟรี 1 ปี กับ บ้านดี เศรษฐกิจ และบ้านดี-บางโทรัด (ฟรีทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย) **สงวนสิทธิ์เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น และแคมเปญปิดท้าย ลุ้นรับโชคดีมูลค่ากว่า 50,000 บาท สำหรับทุกท่านที่เยี่ยมบ้านดีใน 2 ทำเล บ้านดี เศรษฐกิจ และบ้านดี-บางโทรัด ลุ้นรับ Mini Ipad และบัตรกำนัลมากมาย โดยทั้ง 3 แคมเปญเริ่มต้นแต่ เดือนตุลาคม จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้

สำหรับ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ และโครงการบ้านดี บางโทรัด เป็นโครงการทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนพื้นที่ย่านเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดสมุทรสาคร โดยโครงการบ้านดี เศรษฐกิจเป็นโครงการที่อยู่บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก ใกล้เคียงกับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีพื้นที่ที่รองรับรูปแบบการอาศัยอย่างแท้จริง แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงพยาบาล ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า มีเนื้อที่โครงการรวม 25.8 ไร่

 ประกอบด้วยทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์จำนวนรวมกว่า 388 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ล้านต้นๆ มูลค่าโครงการรวม 566 ล้านบาท และโครงการบ้านดี บางโทรัด มีเนื้อที่โครงการรวม 40 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม จำนวนรวมกว่า 456 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น1.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 684 ล้านบาท มาพร้อมบ้านซีรี่ย์ใหม่กับฟังชั่นห้องนอนขนาดใหม่ใหญ่คูณสองด้วยขนาด 18 ตร.ม.ต่อห้อง เติมเต็มความสุขสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำที่พร้อมใช้บริการ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เพียงหนึ่งเดียวบนถนนพระราม 2

โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส อีกโครงการยอดนิยมด้วยศักยภาพบนถนนเอกชัย โดยห่างจากตัวเมืองสมุทรสาครเพียงสามกิโลเมตรเท่านั้น โดดเด่นของการดีไซน์ที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความภาคภูมิใจในท้องถิ่น โดยการเลือกลวดลายจากต้นโกงกางมาเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสมุทรสาครมาเชื่อมต่อจนกลายเป็น Modern Community ภายใต้แนวคิด Local Art with Boutique Design ที่สอดแทรกไปในโครงการเริ่มตั้งแต่ ซุ้มทางเข้าโครงการ สระว่ายน้ำ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนเอกชัย และจังหวัดสมุทรสาคร

นอกจากนั้นยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ Lifestyle Mall Porto Chino ตลาดสดมหาชัยเมืองใหม่ โรงพยาบาลเอกชัย โรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน มีเนื้อที่รวมโครงการ 23-1-64.958 ไร่ ประกอบด้วยประกอบด้วยทาวน์โฮมจำนวนรวมกว่า 234 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1. 99 ล้านบาท แต่ละยูนิตครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน พร้อมที่จอดรถจำนวน 1 คัน มูลค่าโครงการรวมกว่า 560 ล้านบาท