เนื้อหาวันที่ : 2013-09-24 02:05:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 689 views

พฤกษา เรียลเอสเตท ลุยเปิดคอนโดใหม่ Condolette Midst อโศก-พระราม 9

พฤกษา เรียลเอสเตท เชื่อมั่นเศรษฐกิจไทยโตต่อเนื่อง ลุยเปิดคอนโดใหม่ Condolette Midst อโศก-พระราม 9

พรบ.เงินกู้ 2 ล้านล้านบาทของรัฐบาลถือเป็นโครงการที่สำคัญยิ่งต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ โดยโครงการดังกล่าวจะมุ่งเน้นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งของประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์และจะสามารถช่วยกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในประเทศได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน

โดยเฉพาะกับผู้ประกอบการภาคอสังหาริมทรัพย์ในภาพรวม สำหรับพฤกษา เรียลเอสเตท เรามีความเชื่อมั่นกับโครงการของรัฐดังกล่าว จึงมีแผนที่จะขยายธุรกิจและเปิดโครงการใหม่ๆ โดยบริษัทฯ ได้วางแผนเตรียมความพร้อมการเปิดโครงการใหม่ทั้งในปีนี้และปีหน้า โดยล่าสุดจะจัดงาน Grand Opening โครงการ Condolette Midst อโศก-พระราม 9 ในวันที่ 21-22 กันยายนนี้

นายปิยบุตร เลิศดำริห์การ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยรายละเอียดของโครงการ Condolette Midst อโศก-พระราม 9 ว่า เป็นคอนโดมิเนียม 30 ชั้น ใกล้ MRT พระราม 9 และเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ Studio จนถึง 3 ห้องนอน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจาก Modernformทั้ง Lobby สูงโปร่งกว่า 7 เมตร

พร้อมสระว่ายน้ำแบบซีทรูหรูหรามระดับ ดูดาวบนสวนสวยลอยฟ้าและสุดล้ำด้วย Rooftop Patio Sky Garden, Library และ Fitness วิวพาโนรามา ราคาเริ่มต้นเพียง 2.47 ล้านบาท สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างดีไซน์ 3 แบบ 3 สไตล์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาตามเงื่อนไขภายในงาน จะได้รับ Samsung Combo Set หรือรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com, www.condolette.com/midstหรือโทร.1739