เนื้อหาวันที่ : 2013-09-18 15:07:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 715 views

แสนสิริ เปิดตัวนาราสิริ 3 โครงการ 3 ทำเล มูลค่ารวมเกือบ 6,700 ลบ.

แสนสิริเผยกลยุทธ์สร้างแบรนด์ นาราสิริ แบรนด์บ้านเดี่ยวระดับไฮน์เอนด์ พร้อมเปิดตัวนาราสิริ 3 โครงการ 3 ทำเล มูลค่ารวมเกือบ 6,700 ลบ.

แสนสิริรุกแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ “นาราสิริ” ตามแผนการดำเนินธุรกิจภายใต้ 6 กุญแจสำคัญ เปิดตัวแคมเปญ “Narasiri Branding” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury in Details” เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่บน 3 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ นาราสิริ บางนา, นาราสิริ พุทธมณฑล สาย 1 และนาราสิริ พระราม 2 มูลค่าโครงการรวมประมาณ 6,700 ล้านบาท โดยจ่อคิวเปิดตัว นาราสิริ พระราม 2 เตรียมจัดงาน Pre-visit ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ในราคาเริ่มต้น 23-60 ล้านบาท

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2556 นี้แสนสิริมีแนวทางในการรุกพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบตามแผน 6 กุญแจสำคัญที่จะผลักดันสู่เป้าหมาย อันได้แก่ การรุกบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ รวมทั้งการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตอบรับทุกความต้องการและครอบคลุมทุกเซกเมนต์อย่างต่อเนื่อง หลังจากในปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวโครงการนาราสิริ ไฮด์อเวย์ เอกมัย-รามอินทรา และ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี ดังนั้นในปีนี้ บริษัทจึงได้รุกพัฒนาบ้านเดี่ยวไฮเอนด์ภายใต้แบรนด์ “นาราสิริ” อีกครั้ง เพื่อให้ครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับบนมากยิ่งขึ้น

โดยได้เปิดตัวนาราสิริ 3 โครงการใหม่ ใน 3 ทำเลศักยภาพ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 6,700 ล้านบาท ได้แก่ นาราสิริ บางนา จำนวน 101 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท, นาราสิริ พุทธมณฑล สาย 1 จำนวน 57 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท และนาราสิริ พระราม 2 จำนวน 57 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท โดยสำหรับโครงการนาราสิริ บางนา บริษัทได้เปิดตัวการขายไปแล้วในช่วงต้นปีที่ผ่านมา
ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดี โดยขณะนี้มียอดขายแล้วกว่า 35% จากจำนวนทั้งสิ้น 101 ยูนิต นอกจากนี้โครงการนาราสิริ พุทธมณฑล สาย 1 ก็ได้รับการตอบรับที่ดี โดยมีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโครงการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่โครงการ นาราสิริ พระราม 2 บริษัทได้เตรียมจัดงาน Pre - visit ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ภายใต้ชื่องาน “Luxury in Details” ที่สำนักงานขายโครงการ ในราคาเริ่มต้นที่ 23-60 ล้านบาท

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ในแบรนด์บ้านเดี่ยว นาราสิริ รวมทั้งเพื่อโปรโมทโครงการบ้านเดี่ยวนาราสิริ 3 โครงการใหม่ให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้มากยิ่งขึ้น บริษัทยังได้เปิดตัวแคมเปญ “Narasiri Branding” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury in Details” งดงามในทุกรายละเอียด ที่ถ่ายทอดวิถีคิดของการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ โดย บ้านเดี่ยวแบรนด์ “นาราสิริ” นั้นยังนับเป็นต้นแบบบ้านดีไซน์เด่นจากแสนสิริ ที่เกิดจากความมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตามแนวคิด Attention to Details ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างบ้านบนพื้นฐานของการใช้ชีวิตด้วยประสบการณ์ในฐานะผู้นำตลาดที่อยู่อาศัยที่ประสบความสำเร็จ จนทำให้แบรนด์ “นาราสิริ” ในวันนี้ เป็นบ้านที่ตอบรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

สำหรับแบรนด์นาราสิริ ความสง่างามและหรูหราทรงคุณค่าเป็นสิ่งที่แสนสิริให้ความสำคัญสูงสุด โดยคำว่า ‘Luxury’ ไม่ใช่การเลือกใช้ของที่มีราคาแพงเพียงอย่างเดียว แต่เป็นวิถีในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และนำมาผสมผสานรังสรรค์ก่อเกิดเป็นโครงการ “นาราสิริ” อันสะท้อนให้เห็นถึงการเข้าใจลึกซึ้ง ถึงการพัฒนาโครงการระดับบนของเรา ภายใต้วิถีคิด ‘Luxury in Details’ ซึ่งบริษัทได้นำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาความยาว 120 วินาที โดยถ่ายทอดผ่านแนวคิดของการชงชา ซึ่งเป็นตัวสื่อให้เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เนื่องจากการชงชาที่ดีนั้น ไม่ใช่แค่เพียงการเทน้ำร้อนลงไปในถ้วยชาเท่านั้น แต่ต้องให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกสรรใบชา การลวกใบชา การใช้ถ้วยชา วิธีการคีบ ไปจนถึงระยะเวลาที่ใช้ต้มน้ำ

ซึ่งในหนังโฆษณาได้สื่อให้เห็นความพิถีพิถันที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น วิธีชงชาอันประณีตเป็นสิ่งที่สืบถอดจากรุ่นคุณปู่ มาถึงรุ่นพ่อแม่ และรุ่นลูก เปรียบเหมือบ “นาราสิริ” ที่เป็นบ้านหลังสุดท้ายของครอบครัวที่งดงามในรายละเอียดและควรค่าในการส่งมอบต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น โดยจะเริ่มเผยแพร่พร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องและทุกช่วงรายการที่น่าสนใจ เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 กันยายนนี้ รวมทั้งเผยแพร่แคมเปญผ่านทางสื่อโฆษณาทั้งหนังสือพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ ตั๋วเครื่องบิน และสื่อออนไลน์เพื่อตอกย้ำการรับรู้ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าโครงการบ้านเดี่ยวระดับบนของแสนสิริอย่างครอบคลุมมากที่สุด” นายเมธา กล่าว

สำหรับรายละเอียดของโครงการใหม่ นาราสิริ บางนา ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราด ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ บนพื้นที่กว่า 65 ไร่ ออกแบบภายใต้แนวคิด “The Honor Pride of Place” ทำให้ภาพรวมทางภูมิสถาปัตย์และทางเข้าโครงการ ดู สง่างาม และทรงคุณค่า สำหรับตัวบ้าน มีความโดดเด่น ด้วยรูปแบบของบ้านในสไตล์ “American Luxury” งดงามด้วยโครงสร้างและรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้วยหลังคาสไตล์โดม ที่บ่งบอกถึงความคลาสสิก และหรูหรา ดีไซน์ช่องแสง Rose window เอกลักษณ์เฉพาะจากกลิ่นอายอเมริกัน โอบกอดพื้นผิวภายนอกอาคารและบริเวณ Facade ด้วยหินธรรมชาติ ช่วยเติมความอบอุ่นและสร้างบรรยากาศให้บ้านเป็นบ้านที่มีชีวิตเพิ่มมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 10x25 เมตร พร้อม spa seat สระเด็ก ฟิตเนส ห้องสตีม และ ห้อง Pavilion สำหรับจัดกิจกรรมที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน จำนวน 4 แบบ จำนวนทั้งสิ้น 101 ยูนิต บนเนื้อที่ตั้งแต่ 114-245 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375-521 ตารางเมตร พร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องแม่บ้าน และโรงจอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 28 ล้านบาท

โครงการนาราสิริ พุทธมณฑล สาย 1 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 37 ไร่ บริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 1 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสไตล์ Organic Architecture หรือ สถาปัตยกรรมเป็นเสมือนอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติของ ‘แฟรงก์ ลอยด์ ไรต์’ โดดเด่นด้วยผังโครงการ ที่ทำให้บ้านทุกหลังเป็นบ้านแปลงมุม สวยโดดเด่นในทุกๆหลัง พร้อมสะท้อนสัจจะแห่งวัสดุ ด้วยวัสดุที่ล้วนแล้วมาจากธรรมชาติ อย่างไม้จริง หินจริง ผนวกเข้ากับผลงานการออกแบบในช่วงแรกของไรต์ที่มีลักษณะเฉพาะที่เรียกว่า "Prairie Houses" ซึ่งเป็นแนวคิดที่เน้นเรื่องเทคนิคแบบสอดผสาน ทำให้พื้นที่มีความเคลื่อนไหว และเชื่อมโยงภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว เต็มอิ่มกับส่วนต้อนรับและคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ที่โอ่โถงและหรูหรา แยกส่วนเป็น Open area กับ Close area เพิ่มพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องพักผ่อนหรือห้องสันทนาการสำหรับทุกกิจกรรมทุกรูปแบบ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 12.5 x 25 เมตร เสริมด้วยจากุซซี่และบ่อน้ำร้อนน้ำเย็น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด อาทิ รั้วรอบโครงการสูง 4.5 เมตร,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ช.ม. พร้อมกล้อง CCTV ทั่วโครงการ โดยโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 57 ยูนิต ทั้งหมด 3 แบบ ตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งสไตล์ Modern with a twist , Contemporary Colorist และ American classic บนเนื้อที่ตั้งแต่ 105 – 274 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 25 ล้านบาท

โครงการนาราสิริ พระราม 2 อีกหนึ่งผลงานการออกแบบอันสุดพิเศษในสไตล์ Timeless Western Oriental ที่มีจำนวนทั้งสิ้นเพียง 57 หลัง ภายใต้แรงบันดาลใจของการผสมผสาน เมื่อความหรูหรา สง่างามในแบบสถาปัตกรรมโลกตะวันตกพบกับเสน่ห์ เรื่องราว ศิลปะแห่งวิถีตะวันออก เกิดเป็นความลงตัวในความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง นอกจากสถาปัตยกรรมภายนอกแล้ว ภายในเองก็ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้โดดเด่นทุกๆรายละเอียด ทั้งพื้นที่ที่ลงตัว วัสดุที่คัดสรรเป็นพิเศษจากธรรมชาติ อาทิ หินอ่อน หินควอทซ์ ไม้สัก เป็นต้น พรั่งพร้อมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์และสะดวกสบายในทุกๆด้าน ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมฟิตเนส และ Exclusive Lounge

สำหรับจัดกิจกรรม สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก จากุซซี่ สตีมรูม ปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. พร้อมกล้อง CCTV ทั่วโครงการ ระบบ Video Phone สำหรับเห็นหน้าแขกผู้มาเยือนก่อนอนุญาตให้เข้าพบ นอกจากนี้ยังมีการจัดวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน พร้อมระบบสื่อสารภายในบ้านแบบเคเบิ้ลใยแก้ว Fiber Optic ให้ความเร็วสูงในการรับ-ส่งข้อมูล รองรับการทำงานแบบคอนเวอร์เจนซ์ของเทคโนโลยี นาราสิริ พระราม 2 นับเป็นศิลปะอันงดงามยิ่งใหญ่ ที่ไม่ใช่เพียงการผสานดีไซน์ความแตกต่างของสองซีกโลก แต่ยังเป็นการผสมผสานการใช้ชีวิตที่เต็มที่ บนพื้นที่กว่า 34 ไร่ ติดถนนใหญ่พระราม2 และคุณจะพบกับความสุขในทุกรายละเอียดของชีวิต ราคาเริ่มต้น 23 ล้านบาท
เกี่ยวกับ Narasiri Branding         

สำหรับแบรนด์บ้านเดี่ยว “นาราสิริ” นี้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นพัฒนาขึ้นในปี 2542 โดยการตัดสินใจขยายขอบเขตการประกอบธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่ จากเดิมที่เป็นการพัฒนาอาคารสูงในเขตใจกลางเมือง ในฐานะผู้ประกอบการอันดับหนึ่งในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมมาตลอดสู่การพัฒนาที่ดินแนวราบประเภทโครงการบ้านเดี่ยวโครงการแรกของแสนสิริได้แก่ “นาราสิริ วัชรพล” จำนวน 157 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 32 ไร่ ซึ่งประสบความสำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดีจึงมีการขยายโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2545 และปี 2546 เป็นต้นมา จุดเริ่มต้นของบ้านหลังแรกในแบรนด์ “นาราสิริ” ณ วันนั้น สานเส้นทางการดำเนินธุรกิจบ้านจัดสรรประเภทบ้านเดี่ยว ให้แสนสิริก้าวเดินอย่างต่อเนื่องและเติบโตเคียงข้างสังคมเมืองด้วยโครงการใหม่ๆ อีกหลากหลายโครงการในปัจจุบัน ภายใต้แบรนด์บ้านเดี่ยวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจนถึงปัจจุบัน อาทิ เศรษฐสิริ, บุราสิริ, สราญสิริ และฮาบิเทีย จนสามารถตอบความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุม