เนื้อหาวันที่ : 2013-09-17 13:58:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1882 views

ยางนิตโตะ ส่ง NT850+ Premium CS ชิงเค้กก้อนโต ตลาดรถตู้

ยางนิตโตะ โตสวนกระแส เพิ่มไลน์สินค้า ลุยกวาดมาร์เก็ตแชร์ ส่ง NT850+ Premium CS ชิงเค้กก้อนโต ตลาดรถตู้

ยางนิตโตะ ยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% สวนกระแสตลาดส่งยางระดับอัลตร้าพรีเมี่ยม NITTO NT850+ Premium CS ยางตัวจริง ของรถตู้ ชูจุดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบเพื่อการใช้งานสำหรับรถตู้เมื่อไทยโดยเฉพาะ จึงทำให้ NITTO NT850+ Premium CS นุ่มเงียบ เกาะถนน และทนทานยาวนานยิ่งกว่า กับโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง ด้วยชั้นผ้าใบถึง 6 ชั้น ลดอาการยางบวม เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง โดยได้มีขนาด 225/55 R17 ออกวางจำหน่ายเป็นขนาดแรก

นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางนิตโตะ กล่าว “ในปัจจุบันภาพตลาดการแข่งขันของตลาดยางรถยนต์นั้น เรียกได้ว่ารุนแรงมาก ทั้ง Promotion ต่างๆ รวมถึงการผลิตยาง Fighting Brand ออกมาสู้กันในเรื่องของราคา แต่ด้วยนโยบายของทางบริษัทฯ ที่เราเน้นการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพด้วยราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงการมองภาพตลาดในมุมกว้าง พร้อมเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ตรงกลุ่ม รวมถึงบริการหลังการขายของยาง นิตโตะ ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องรับประกันคุณภาพจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งมีเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย จึงทำให้ยางนิตโตะ ครองใจผู้ใช้และบอกต่อมาโดยตลอด”

สำหรับ NITTO NT850+ Premium CS เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่บริษัทฯ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ บริษัท NITTO TIRE Corporation ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารถตู้ในประเทศไทย ที่มีการดัดแปลงรถตู้สำหรับใช้เป็นรถตู้โดยสารทั้งส่วนตัวและรับจ้าง ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกและผู้โดยสารได้จำนวนมากกว่ายางทั่วไป และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบของยาง NITTO NT850+ Premium CS ที่มีผนังของร่องดอกยางแบบซิกแซก ทำให้สามารถลดเสียงรบกวนจากยางขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี

พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนทุกพื้นผิว ด้วยบล็อกดอกยางต่อเนื่องขนาดใหญ่ และร่องตรงรีดน้ำขนาดกว้างมากถึง 4 ร่อง เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำ และความมั่นคง เกาะถนนสูงสุดในทุกช่วงความเร็ว รวมถึงการออกแบบผนังของร่องดอกยางที่มีรูปทรง 3มิติ ทำให้ดอกยางสึกเรียบสม่ำเสมอและลดอายุการใช้งาน ได้รับการยอมรับและการันตีจากผู้ใช้งานตัวจริง มั่นใจได้ว่า ยาง NITTO NT850+ Premium CS จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของยางนิตโตะ ที่สร้างนวัตกรรมใหม่สู่ตลาด ตอบโจทย์ผู้ใช้งานรถตู้ได้ตรงความต้องการ ปลอดภัยทุกการเดินทาง” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย