เนื้อหาวันที่ : 2013-09-17 13:31:16 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 414 views

คิวเฮ้าส์ ดันแบรนด์ คาซ่า คอนโด เจาะกลุ่มที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง

สามารถปิดการขาย ด้วยยอดจองเต็ม 100% ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วกับ 3 โครงการล่าสุดบนทำเลทองแห่งการอยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯ

จากความสำเร็จที่วัดได้จากการให้การตอบรับเป็นอย่างดีในทุกโครงการจากกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจหันมาซื้อคอนโดกันมากขึ้นในปัจจุบันส่งผลให้ แบรนด์ “ค่าซ่า คอนโด” แบรนด์คอนโดพร้อมอยู่ในหลากหลายทำเลของ “คิวเฮ้าส์” สามารถปิดการขาย ด้วยยอดจองเต็ม 100% ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วกับ 3 โครงการล่าสุดบนทำเลทองแห่งการอยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯอย่าง “คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง” บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้สถานี BTS อนุสาวรีย์ รวมถึงสถานี MRT พระราม 9 อีกด้วย และโครงการ “คาซ่า คอนโด รัชดา – ราชพฤกษ์” บนทำเลทองย่านฝั่งธน ติด BTS ตลาดพลู ใกล้ห้างสรรพสินค้าและเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถข้ามสะพานสาธรมาสู่ย่านธุรกิจของเมืองได้โดยง่าย จะเรียกว่าเป็นโครงการ “คอนโด bts“ ก็คงจะพูดได้อย่างเต็มปาก หรือจะเป็นโครงการในเมืองเหนืออย่าง “คาซ่า คอนโด ช้างเผือก – เชียงใหม่” โครงการใหม่เสร็จสมบูรณ์แบบ พร้อมให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตอย่างสบาย ด้วยทำเลศักยภาพ กับความเจริญที่ไม่หยุดนิ่งของเมืองเชียงใหม่ ที่ถูกออกแบบให้ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว โดย “คิวเฮ้าส์” เน้นการตลาดด้านราคาเป็นจุดเด่น เน้นขายคอนโดมิเนียมใหม่ทั้งสามโครงการ ด้วยราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ในส่วนของโครงการ “คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง” และโครงกร “คาซ่า คอนโด รัชดา – ราชพฤกษ์” ที่เน้นหนักในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายต่อการเดินทางสำหรับผู้พักอาศัย ทั้งทีมีรถส่วนตัวและผู้ที่ใช้บริการรถสาธารณะ เพราะนอกจากจะเชื่อมต่อสู่ถนนหลายเส้นทางได้แก่ ถนนวิภาวดีรังสิต, พระราม 9 และรัชดาภิเษก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ รวมถึงสถานี MRT พระราม 9สำหรับโครงการ “คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง” หรือจะเป็น ถนนราชพฤกษ์ , กัลปพฤกษ์ , เพชรเกษมและสาธรอีกทั้งยังติดกับ BTS สาขาตลาดพลูในส่วนของโครงการ “คาซ่า คอนโด รัชดา – ราชพฤกษ์” ที่สำคัญยังใกล้กับย่านธุรกิจ ย่านช้อปปิ่ง ย่านการศึกษา โครงการคอนโดกรุงเทพที่ตอบโจทย์สะดวกสบายเหมาะกับชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง          

สำหรับคนทางเหนือก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะทาง “คิวเฮ้าส์” ได้ส่ง “คาซ่า คอนโด ช้างเผือก – เชียงใหม่” แหล่งที่อยู่อาศัยสุดแนวที่ผสมผสานระหว่างความเป็นสมัยใหม่ในเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่งอย่างเชียงใหม่ให้เข้ากับกลิ่นอายล้านนาแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัวที่สุดซึ่งโครงการแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ด้วยความสูง 8 ชั้นสามารถให้คุณมองเห็นความงามของเมืองเชียงใหม่ทั้งความรื่นรมย์ของธรรมชาติในยามเช้า หรือจะสัมผัสกับสีสันยามค่ำคืน เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับตัวเมืองที่คุณสามารถเลือกรับความสงบเป็นส่วนตัวหรือความศิวิไลซ์ของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

และพิเศษสุดด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโครงการ Casa – Condo อโศก – ดินแดง สำหรับห้องหลุดดาวน์เพียง 13 ยูนิตสุดท้าย เพียงคุณจองก่อนวันที่ 14 – 15 กันยายน 2556 ฟรีเงินโอน 2 วันพิเศษเท่านั้นอย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมโครงการใหม่พร้อมอยู่ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนทำเลทองแห่งการอยู่อาศัย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการติดต่อได้ที่ call center 1388