เนื้อหาวันที่ : 2013-09-17 13:20:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1969 views

เฟดเอ็กซ์ ได้รับการยกย่องเป็นสายการบินขนส่งทางอากาศยอดเยี่ยม

เฟดเอ็กซ์ ได้รับการยกย่องเป็นสายการบินขนส่งทางอากาศยอดเยี่ยมเฟดเอ็กซ์ตอกย้ำพันธกิจการให้บริการที่ยอดเยี่ยมด้วยการคว้ารางวัลสูงสุด

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (เฟดเอ็กซ์) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) และบริษัทผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับรางวัล “Best All Cargo Airline award” ที่งาน “Asian & Supply Chain Awards (AFSCA) ครั้งที่ 27” ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ตอกย้ำพันธกิจของเฟดเอ็กซ์ในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้า

เฟดเอ็กซ์ภูมิใจที่ได้รับการจัดให้เป็นสายการบินขนส่งทางอากาศที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ช่วย ตอกย้ำความสามารถของเราที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงเศรษฐกิจโลก ผ่านเครือข่ายที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้" เดวิด แอล คันนิงแฮม จูเนียร์ ประธานบริษัท เฟดเอ็กซ์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว "การยอมรับจากลูกค้าและบรรดาคู่แข่งในวงการถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการไปให้ถึงการบริการและการดำเนินงานอันยอดเยี่ยม เรามีความภูมิใจเป็นพิเศษกับสมาชิกของเฟดเอ็กซ์มากกว่า 18,000 คน ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิก ซึ่งมีภาระหน้าที่ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกคน"

งานประกาศรางวัลประจำปี AFSCAs เป็นหนึ่งในงานประกาศรางวัลสำหรับวงการซัพพลายเชนและการขนส่งที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารด้านการค้าในภูมิภาค คาร์โกนิวส์ เอเชีย (Cargonews Asia) รางวัลในงานนี้มีเพื่อเชิดชูความเป็นผู้นำ เช่นเดียวกับ ความคงเส้นคงวาของคุณภาพการบริการ นวัตกรรม การจัดการด้านลูกค้าสัมพันธ์ และความน่าไว้วางใจ นับเป็นปีที่สี่ติดต่อกันแล้วที่เฟดเอ็กซ์ได้รับรางวัล Best All Cargo Airline Award

เมื่อปีที่ผ่านมา เฟดเอ็กซ์ได้เพิ่มประสบการณ์แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการปล่อยชุดบริการเสริมออกมา ในเดือนตุลาคม 2012 เฟดเอ็กซ์ได้เปิดตัวบริการเฟดเอ็กซ์ Priority Alert® และ FedEx Priority Alert Plus บริการการขนส่งทั้งขาเข้าและขาออกสำหรับ 10 ประเทศ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะเวลา และสินค้าที่ต้องใส่ใจเรื่องอุณหภูมิเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังเพิ่มศักยภาพของเครือข่ายด้วยการเพิ่มเส้นทางสำหรับเครื่องบินขนส่ง โบอิ้ง 777 (777F) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในเดือนกรกฏาคมและพฤศจิกายน และด้วยการเชื่อมเซี่ยงไฮ้ และกวางเจาเข้ากับศูนย์เฟดเอ็กซ์ในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี และเชื่อมเครือข่ายจากเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน เข้ากับศูนย์รับและกระจายพัสดุของเฟดเอ็กซ์ (FedEx World Hub) ณ เมืองเมมฟิส สหรัฐอเมริกา ถือเป็นการเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อ และเวลาโทรเรียกพนักงานเข้ารับพัสดุแก่ลูกค้าเฟดเอ็กซ์ในเอเชียแปซิฟิก

ในงาน AFSCA ปีนี้ มีรางวัลมากกว่า 40 ประเภทของผู้ให้บริการขนส่งและซัพพลายเชน ครอบคลุมทุกแง่มุมของวงการคาร์โก ผู้ชนะได้รับเลือกผ่านการเสนอชื่อ และขั้นตอนการโหวดสำหรับรอบสุดท้าย โดยให้ผู้อ่าน คาร์โกนิวส์ เอเชีย ทั่วภูมิภาคซึ่งเป็นกลุ่มคนที่สำคัญในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ และมีผู้ตรวจสอบอิสระทำการตรวจผลคะแนนสุดท้ายอีกครั้ง