เนื้อหาวันที่ : 2013-09-16 13:25:48 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2812 views

อิตัลไทยอุตสาหกรรม เปิดตัวรถโม่หินเคลื่อนทีขนาดใหญ่ ใหม่ล่าสุดของโลก

อิตัลไทย กรุ๊ป เปิดตัว รถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ ใหญ่ที่สุดในประเทศ

บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ ITI หนึ่งในบริษัทผู้นำตลาดเครื่องจักกลหนักและเครื่องจักรอุตสาหกรรมภายใต้ อิตัลไทย กรุ๊ป เปิดตัว รถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ Mobil Crusher Powerscreen XH500SR ใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยความสามารถในการโม่หินระดับเดียวกันกับโรงโม่หิน เจาะตลาดกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเหมืองหิน  อุตสาหกรรมเหมืองแร่  อุตสาหกรรมการโยธา อุตสาหกรรมก่อสร้าง และหน่วยงานภาครัฐ

นายพงษ์พันธ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้จัดการอาวุโส แผนกกลุ่มธุรกิจลูกค้าหลัก บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องจักรหนักและเครื่องจักอุตสาหกรรม เปิดเผยกับเว็บไทยแลนด์อินดัสตรี้ ดอทคอม ว่า ปัจจุบันอิตัลไทย เป็นตัวแทนจำหน่ายและการบริการหลังการขายของเครื่องจักรกลจาก บริษัทชั้นนำระดับโลก ทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ พม่า ลาว และกัมพูชา ภายใต้ชื่อ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด

และล่าสุด บริษัทฯ ได้นำเข้ารถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ พาวเวอร์สกรีน หรือ Powerscreen หนึ่งในผู้นำเครื่องจักรกลหนักของโลกในการผลิตเครื่องจักรบดวัสดุเคลื่อนที่ ทั้งเครื่องคัดแยกกรองและเครื่องล้างได้ โดย Mobil Crusher Powerscreen XH500SR เป็นเครื่องบดวัสดุ อีกทั้งสามารถโม่หิน โม่เศษซากก่อสร้าง โม่เศษพื้นถนนลาดยาง ในเครื่องเดียวกันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานในทุกสถานที่ได้อย่างสะดวกและใช้งานได้ทุนทาน


นายพงษ์พันธ์ กล่าวต่ออีกว่า เครื่อง Powerscreen XH500SR เป็นรถเคลื่อนที่ใช้พลังงานน้ำมัน โดยขับเคลื่อนด้วยรีโมทคอนโทรล ถือได้ว่าเป็นเครื่องโม่หิน โม่แร่ ถ่านหิน เศษวัสดุก่อสร้างหรือตึก พื้นถนนลาดยาง พื้นถนนคอนกรีต พื้นซีเมนต์ พื้นรันเวย์สนามมบิน บดหินไม่ได้ขนาด และสามารถแยกเศษเหล็กได้ โดยสามารถกำหนดขนาดของวัสดุที่ทำการบด หรือโม่จากขนาดใหญ่ 1 เมตร เล็กสุดเป็นผงได้ตามความต้องการหรือขนาด 10 เซ็นติเมตร 2 นิ้ว 3 นิ้ว ได้


สามารถทำงานได้ 400 รอบ/นาที มีน้ำระงับฝุ่นฟุ้งกระจายอีกด้วย โดยมีความยาวของตัวเครื่องประมาณ 30 เมตร ถือว่าใหญ่สุด ๆ ในประเทศไทย รองรับการเติบโตที่เพิ่มและขยายตัวมากขึ้นของอุตสาหกรรมหนัก รวมถึงการก่อสร้งในอนาคต ซึ่ง Powerscreen XH500SR เป็นเครื่องโม่เคลื่อนที ที่มีหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการใช้งาน และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง รองรับการทำงานหนักได้หลากหลาย ตั้งแต่ 250-750 ตัน สะดวกต่อการใช้งานในหน้างาน นายพงษ์พันธ์ กล่าวว่า

ขอบคุณข้อมูลข่าว : เกียรติศักดิ์ อนุธรรม เว็บมาสเตอร์ ไทยแลนด์อินดัสตรี้ เรียบเรียง