เนื้อหาวันที่ : 2013-09-12 14:39:13 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 833 views

ดีเอชแอล เปิดเซอร์วิสพอยต์ สยาม พารากอน

ดีเอชแอล เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 3 ในรอบปี 2556 ที่สยาม พารากอน รวมมีสาขาทั้งสิ้น 41 แห่งทั่วไทย

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ เปิดดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ที่บลู-โอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 5 สยาม พารากอน นับเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 41 ทั่วประเทศ และแห่งที่ 3 ที่เปิดให้บริการภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ดีเอชแอลได้เปิดให้บริการเซอร์วิสพอยต์ที่ซอยทองหล่อ และถนนข้าวสาร ตอกย้ำเจตนารมณ์ของดีเอชแอลที่มุ่งต่อยอดความเป็นผู้นำในตลาดขนส่งด่วนไทย และก้าวล้ำนำหน้าในการแข่งขันด้วยการขยายและยกระดับเครือข่ายการให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ ของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยาสมิน อลาดาด คาน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ดีเอชแอลสานต่อปณิธานมุ่งลงทุนขยายระบบโครงสร้างพื้นฐานกายภาพในไทยด้วยเงินลงทุน 180 ล้านบาท เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยลูกค้าชาวไทยให้สามารถทำตลาดได้เร็วขึ้น ดีขึ้น และเข้าถึงได้มากขึ้น”

ด้านชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า “สยาม พารากอนเปรียบเสมือนชุมชนธุรกิจที่มีความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก โดยเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าที่ล้ำสมัยซึ่งต้องการบริการลอจิสติกส์และขนส่งด่วนทางอากาศเหนือระดับอย่างที่ดีเอชแอลเปิดให้บริการในขณะนี้ นอกจากนี้ การค้าและธุรกิจที่สยาม พารากอนยังมีลู่ทางการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และห่างไกลจากการถึงจุดอิ่มตัวอีกมาก และด้วยศักยภาพอันโดดเด่นของสยาม พารากอนดังกล่าว ทำให้ดีเอชแอลเล็งเห็นถึงลู่ทางในการขยายธุรกิจของบริษัทด้วยการเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านการค้าที่มีความสะดวกสบายเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น”

ทั้งนี้ ผู้แทนของเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ สยามพารากอนได้ให้เกียรติมาร่วมเปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ดังกล่าวด้วย และเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของการเปิดดำเนินการในประเทศไทย ดีเอชแอลมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่นี้ได้รับสิทธิ์เล่นโบลิ่งที่บลู-โอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ได้ฟรี 1 เกม เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ศกนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนฮอตไลน์ศูนย์บริการลูกค้าของดีเอชแอล โทร. 02-345-5000 ตลอด 24 ชั่วโมง