เนื้อหาวันที่ : 2013-09-10 10:01:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1782 views

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัวประธานกรรมการบริหารคนใหม่

ยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้ง มร. เท็ตสึยะ อินะมูระ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

ยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้ง มร. เท็ตสึยะ อินะมูระ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

ยามาฮ่าประกาศแต่งตั้ง มร. เท็ตสึยะ อินะมูระ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2556 มร.เท็ตสึยะ อินะมูระ นับเป็นผู้บริหารมืออาชีพที่มีความเป็นผู้นำ และมีประสบการณ์ในการทำงานมากมาย โดยได้ร่วมงานกับยามาฮ่ามายาวนานกว่า 30 ปี ทั้งงานด้านการวางแผน และการบริหารธุรกิจที่มีความหลากหลายของกลุ่มผลิตภัณฑ์ยามาฮ่า อาทิ รถจักรยานยนต์ ยานยนต์ทางน้ำ เครื่องเรือยนต์ และเครื่องยนต์เอนกประสงค์ต่างๆ รวมทั้งการดำรงตำแหน่งสำคัญในประเทศญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และสำหรับประเทศไทย มร.เท็ตสึยะ อินะมูระ เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง ที่เคยร่วมงานกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มามากกว่า 5 ปี

ดังนั้นการกลับมาดำรงตำแหน่งสำคัญในประเทศไทยครั้งนี้ จึงเชื่อมั่นได้ว่าประธานกรรมการบริหารคนใหม่ จะนำทัพยามาฮ่าไปสู่การสร้างแบรนด์ และกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัย แปลกใหม่ และมีความแตกต่างอย่างโดดเด่น มุ่งสู่การรุกตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ให้สามารถต่อยอดความสำเร็จได้อย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงของยามาฮ่าในประเทศไทยต่อไปในอนาคต