เนื้อหาวันที่ : 2007-06-20 09:50:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2085 views

อัลลอพติค คุมเข้มระบบความปลอดภัยอุตสาหกรรมและสนามบิน

SOFAB ใช้ระบบโซลูชัน GEPON ของอัลลอพติคในการขยายบริการโซลูชันของบริษัทในกลุ่มประเทศอ่าวอาหรับในตะวันออกกลางไปจนถึงทั่วภูมิภาคเอเชีย คุมเข้มตรวจสอบสนามบิน โรงแรม และสถานที่คำสัญ ๆ

อัลลอพติค อิงค์ ผู้นำของโลกด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเครือข่ายเชิงแสงแบบพาสซีฟ (Passive Optical Network หรือ PON) ประกาศว่าทางบริษัทได้สร้างความร่วมมือกับ SOFAB Industries ในการผลิตอุปกรณ์สื่อสารด้วยแสงสำหรับการใช้ระบบความปลอดภัยและ Smart City โดย SOFAB ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านระบบความปลอดภัยที่สนามบินและท่าเรือ จุดข้ามแดน อาคารของรัฐบาล และโรงงานอุตสาหกรรม จะใช้ระบบโซลูชัน GEPON ของอัลลอพติคในการขยายบริการโซลูชันของบริษัทในกลุ่มประเทศอ่าวอาหรับในตะวันออกกลางไปจนถึงทั่วภูมิภาคเอเชีย

.

"เราไม่ต้องคิดมากเลยในการตัดสินใจเลือกอัลลอพติค" กัปตันฮานี อัลโซไฮบี ประธานและผู้อำนวยการของ SOFAB Industries กล่าว "ความแข็งแกร่งของอัลลอพติคในตลาดระบบความปลอดภัยและ Smart City, ระบบโซลูชัน GEPON ซึ่งมีความเร็วสูงสุด 10 กิ๊กกะไบท์ต่อวินาที, การสนับสนุนเทคโนโลยี TDM และ IP อย่างเต็มที่ และความสามารถในการให้บริการในธุรกิจห้างร้านและที่พักอาศัยด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปริมาณที่มากพอ ทำให้พวกเขาเป็นบริษัทแนวหน้าในวงการนี้ อัลลอพติคทำให้เราสามารถใช้เครือข่ายเดียวสำหรับการใช้บริการในทุกรูปแบบ ทั้งในที่พักอาศัย เพื่อการค้า ความปลอดภัย การออกคำสั่งและควบคุม และการบริหารเมือง เครือข่ายเพียงหนึ่งเดียวเครือข่ายนี้มีความสำคัญสำหรับลูกค้าของเรามาก"

.

ระบบของอัลลอพติคได้ถูกนำไปใช้ทั่วโลกและสามารถใช้งานภาคสนามได้นานหลายปี ระบบโซลูชันของอัลลอพติคช่วยพัฒนาระบบระเบียบและรูปแบบการก่อสร้างตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในการให้บริการแบนด์วิทธ์ความเร็วสูงไปสู่ผู้ใช้ทั้งในที่พักอาศัยและธุรกิจห้างร้าน ด้วยศักยภาพในการรองรับเทคโนโลยี TDM บนแพลตฟอร์ม Ethernet ทำให้อัลลอพติคสามารถให้บริการทั้งแบบเก่าและใหม่สำหรับการใช้งานทั้งในด้านเสียง ข้อมูล และวิดีโอ

.

"“ศักยภาพและประสบการณ์ของ SOFAB เป็นคุณสมบัติที่ทำให้เราตัดสินใจร่วมงานกับพวกเขาริค จอห์นสัน ประธานและซีอีโอของอัลลอพติคกล่าว ไม่มีบริษัทใดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างที่พวกเขามี ทั้งในด้านความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและความรู้ด้านการตลาด การร่วมมือกันจะทำให้เราสามารถให้บริการโซลูชันที่สมบูรณ์แบบจนไม่มีใครเทียบได้"