เนื้อหาวันที่ : 2013-08-05 10:26:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 342 views

สำนักงานเสมือน ตัวช่วยดีดีที่คุณไม่ควรพลาด

โอกาสทางธุรกิจยังคงเปิดกว้างให้สำหรับผู้ที่มีความตั้งใจอยู่เสมอ คำกล่าวนี้คงจะเป็นเรื่องจริง เห็นได้จากการที่ในปัจจุบันมีผู้ประกอบการรายย่อย

โอกาสทางธุรกิจยังคงเปิดกว้างให้สำหรับผู้ที่มีความตั้งใจอยู่เสมอ คำกล่าวนี้คงจะเป็นเรื่องจริง เห็นได้จากการที่ในปัจจุบันมีผู้ประกอบการรายย่อยหน้าใหม่หลายรายสามารถก้าวมาแข่งขันและประสบความสำเร็จในหลายธุรกิจที่แม้ในตลาดจะมีผู้ประกอบการรายใหญ่อยู่แล้วก็ตาม ปัจจัยหลักก็คือสินค้าและบริการของผู้ประกอบการรายย่อยเหล่านั้นมักมีความแตกต่างด้านคุณภาพ และมีแนวความคิดที่แปลกใหม่ที่สามารถเจาะความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้มากกว่าผู้ผลิตรายใหญ่ในตลาดที่มีอยู่เดิม

แต่ความเสียเปรียบด้านเงินลงทุนของธุรกิจขนาดเล็กก็เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการรายย่อยต้องคำนึงถึง เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจึงต้องพยายามลดค่าใช้จ่ายในช่วงแรกของการเริ่มธุรกิจ เพื่อให้มีเงินทุนหมุนวียนและต่อสู้กับผู้ประกอบการรายใหญ่ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายของธุรกิจขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นั่นคือการใช้บริการสำนักงานเสมือน ซึ่งก็คือรูปแบบของการใช้ออฟฟิศสำนักงานที่เปลี่ยนไปจากเดิม เป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน และลดค่าใช้จ่ายได้ที่ไม่จำเป็น

สำนักงานเสมือนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทางเซอร์ฟคอร์ป ผู้นำด้านการให้บริการสำนักงานพร้อมบริการและสำนักงานเสมือน ได้เตรียมพร้อมให้บริการคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในการบริหารจัดการสำนักงานเหมือนในอดีต อีกทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับคุณ เนื่องจากสามารถนั่งทำงานจากที่ใดก็ได้ โดยไม่ต้องผูกติดออฟฟิศแบบเต็มเวลา

แต่คุณจะมีที่ตั้งสำนักงานที่ชัดเจนสามารถติดต่อได้บนอาคารสำนักงานให้เช่าชั้นนำในกรุงเทพ เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่คู่ค้าทางธุรกิจของคุณอีกด้วยคุณสามารถเลือกทำเลที่ตั้งของสำนักงานเสมือนได้ด้วยตัวคุณเองจากสาขามากมายของเซอร์ฟคอร์ป ไม่ว่าจะเป็น 3 สาขาใจกลางกรุงเทพ หรือมากกว่า 140 สาขา ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นที่สำนักงานให้เช่าเต็มเวลาในรูปแบบเดิมๆ ที่คุณจะได้จะต้องผูกติดกับการเช่าระยะยาวและค่าใช้จ่ายในการตกแต่งสำนักงานและจัดตั้งระบบไอที ด้วยสำนักงานเสมือน คุณสามารถเข้าใช้ห้องทำงาน โต๊ะทำงาน หรือห้องประชุมทุกเวลาที่คุณต้องการโดยเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะเวลาที่ใช้ เช่นนี้คุณไม่ต้องเสียค่าเช่าสำนักงานแบบเต็มเวลา ที่ทุกสาขาของเซอร์ฟคอร์ปได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ระดับ 5 ดาว มีระบบสื่อสารไอที และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมให้คุณเข้าใช้งานได้ทันที

คุณยังจะได้รับหมายเลขโทรศัพท์สายตรงพร้อมพนักงานรับโทรศัพท์ที่จะตอบรับทุกสายในนามธุรกิจของคุณด้วยข้อความที่คุณกำหนด โดยคุณสามารถจัดการการรับหรือตอบรับโทรศัพท์ผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกเวลา สัญญาเดือนต่อเดือนของเซอร์ฟคอร์ปยังให้ความยืดหยุ่นกับธุรกิจขนาดเล็กเนื่องจากการเริ่มธุรกิจใหม่นั้นยังมีความเสี่ยง

นักธุรกิจจึงไม่ควรเอาเงินลงทุนไปลงกับการทำสัญญาล่วงหน้าระยะยาวแบบเดิมๆ สัญญาระยะสั้นยังให้ความคล่องตัวหากธุรกิจดำเนินไปได้ดีอย่างรวดเร็ว เจ้าของธุรกิจก็สามารถขยับขยายไปยังสำนักงานพร้อมใช้บริการ หรือสำนักงานเต็มเวลาได้ทันที ข้อดีต่างๆเหล่านี้ของสำนักงานเสมือนจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยในการลดค่าใช้จ่ายของการใช้สำนักงานช่วยให้นักธุรกิจ ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ประโยชน์ของการใช้บริการสำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายที่คุณจะได้รับจากบริการเสริมต่างๆเช่น บริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือบริการแฟกซ์ไปยังอีเมลล์ โดยเฉพาะในเดือนนี้ เรามีโปรโมชั่นพิเศษที่พร้อมมอบให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจใช้บริการสำนักงานเสมือนกับทางเซอร์ฟคอร์ปสมัครใช้บริการสำนักงานเสมือนในเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป เซอร์ฟคอร์ปคิดราคาค่าบริการสำหรับ 2 เดือนในราคาเพียง 50% เท่านั้น สิทธิพิเศษดีดีแบบนี้ อย่ารอช้าในการตัดสินใจ สนใจในบริการอื่นๆของทางเซอร์ฟคอร์ฟ หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของเราตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.servcrop.co.th