เนื้อหาวันที่ : 2013-08-02 10:07:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1045 views

304 อินดัสเตรียล ปาร์ค ปราจีนบุรี รับอานิสงค์ อีโคคาร์

304 อินดัสเตรียล ปาร์ค ปราจีนบุรี รับอานิสงค์ อีโคคาร์ จับมือ โตโยดะ ไอรอน เวิร์คส์ เซ็นสัญญาสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนป้อนโตโยต้า

 304 อินดัสเตรียลปาร์คโดยนายพูลศักดิ์สุตัณฑวิบูลย์รองกรรมการผู้จัดการและบริษัทโตโยดะไอรอนเวิร์คส์จำกัด(TOYODA IRON WORKS CO., LTD. )โดยมร.ฮิเดโอมิมิยาเกะ ประธานอาวุโสและมร. ยูจิ คุโรกิ  รองประธานบริษัทฯ

พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงลงนามในพิธีเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินจำนวน75 ไร่สำหรับการก่อสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนโลหะยานยนต์เพื่อป้อนให้แก่TOYOTAและผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นๆซึ่งเป็นผลจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมการผลิตอีโคคาร์ในประเทศไทยโดยได้รับเกียรติจากนางสาวกนกวรรณสุถิรนาถ(ที่2 จากซ้าย)ผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนภาคที่4 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนหรือบีโอไอร่วมเป็นสักขีพยานจัดขึ้นณโรงแรมทวาราวดีรีสอร์ทอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

อนึ่งโตโยดะไอรอนเวิร์คส์จำกัดเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ขนาดใหญ่ที่มีสาขาทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศและตัดสินใจลงทุนใน304 อินดัสเตรียลปาร์คปราจีนบุรีจากปัจจัยสำคัญเรื่องที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้แหล่งแรงงานใกล้โรงงานคู่ค้าได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดจากบีโอไอโซน3ตลอดจนคุณภาพของระบบสาธารณูปโภคของ304 อินดัสเตรียลปาร์คโดยจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่3 ของปีนี้และเริ่มการผลิตได้ในไตรมาสที่2 ของปี2558นับเป็นโรงงานสาขาที่20 ของโตโยดะไอรอนเวิร์ค