เนื้อหาวันที่ : 2013-07-18 10:45:13 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 690 views

เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ฉีกดีไซน์ห้างฯ สร้างสัญลักษณ์ใหม่แห่งอยุธยา

ฟุ้งก่อสร้างคืบหน้ากว่า 80 % มั่นใจเปิด พย.นี้แน่นอน

ศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ฉีกดีไซน์ศูนย์การค้าที่มีอยู่ในจังหวัดอยุธยา ด้วยสัญลักษณ์ใหม่แห่งอยุธยาที่ทุกคนจะต้องตะลึง ที่ความคืบหน้าการก่อสร้างตอนนี้มากกว่า 80 % แล้ว มั่นใจเปิดศูนย์ฯ ต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้แน่นอน

นายพาณิช อัมพรพฤติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมโปเทรด จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ กล่าวว่า ศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” จะเปิดให้บริการภายในต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้แน่นอน ซึ่งตอนนี้ความคืบหน้าการก่อสร้างมากกว่า 80% แล้ว เหลือเพียงการตกแต่งภายในศูนย์ฯ อีกเล็กน้อยเท่านั้น โดย “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” จะเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่พร้อมสร้างมิติใหม่แหล่งช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ ที่จะเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนยุคใหม่ ด้วยสถาปัตยกรรมที่อลังการสร้างสรรค์อิงเอกลักษณ์ล้ำค่าของวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในคอนเซ็ปต์ Retro modern Style บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ พื้นที่ 120,000 ตารางเมตร ร้านค้าและบริการชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า อาคารจอดรถในร่มกว่า 1,300 คัน

ศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” แบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน “เดอะสกาย ดีพาร์ทเม้นสโตร์” ประกอบด้วยแผนก ผู้ชาย, ผู้หญิง, เด็กและของเล่น, กีฬา, เครื่องหนัง, บิวตี้, นาฬิกาและน้ำหอม, ชุดชั้นใน, ของขวัญและของฝาก, กางเกงยีนส์, เครื่องเขียน และ D.I.Y ซึ่งปัจจุบันสินค้าในแผนกนี้เต็มแล้วกว่า 80 % โดยเราเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ อาทิ ARROW, GQ, JOHN LANGFORD, GARBANG, LEVIS, LEE, WRANGLER, MC, HARA, NIKE, ADIDAS, COVER MARK, BSC, GUYLAROACH เป็นต้น

โซนที่ 2 คือ “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” แบ่งเป็น ชั้นบี คือ Real Zoo (Reptile & Exotic Animal Learning Zoo) ศูนย์การเรียนรู้สัตว์แปลกและหายากแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งได้รับการร่วมมือจากคณะสัตวแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นผู้ให้คำปรึกษา เพื่อใช้เป็นศูนย์การเรียนรู้สัตว์แปลกที่มีสายพันธ์มากที่สุดในเอเชีย ชั้นจี คือ ซุปเปอรมาร์เก็ตพรีเมี่ยมแบรนด์ ขนาด 4,000 ตารางเมตร ชั้น 1 คือส่วนของ ร้านอาหาร ชั้นนำทั้งอาหารไทย และนานาชาติ อาทิ MK SUKI, SWENSEN, KFC, OMI YAKINIKU, TIME TO EAT ฯลฯ ชั้น 2 คือ แฟชั่นและบิวตี้ อาทิ ร้าน Daiso, Mc Jeans, K Mart, Opical 88, นายอินท์ ฯลฯ ชั้น 3 คือ ไอทีพลาซ่า แหล่งรวมสินค้าและบริการประเภทไอที บนเนื้อที่กว่า 6,000 ตารางเมตร และ Food court และ Play Land ขนาดกว่า 2,500 ตารางเมตร ชั้น 4 คือ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 4 โรง ฉายด้วยระบบดิจิตอล 2 และ 3 มิติ พร้อมระบบซาวด์แทรค ถือเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวใน จังหวัดอยุธยา เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายระดับ B ได้แก่ ผู้บริหาร ข้าราชการระดับสูง นักเรียน นักศึกษา และชาวต่างชาติ รวมถึงคนทำงานที่มีความทันสมัย และเป็นคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ชั้น 4 ยังมี Sky Biz (สกาย บิท) ห้องประชุมสัมมนาขนาด 500 ที่นั่ง และ SKY WALK Mini Shop (สกายวอล์ค มินิ ช็อป) แหล่งรวมเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสุดชิค เพื่อวัยรุ่นและคนทำงานที่ชอบเทรนด์แปลกใหม่ และที่สำคัญที่จะพูดถึงไม่ได้คือ Edutainment Zone (โซน เอ็ดดูเทนเม้นท์) ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 4 และ 5 โดยขณะนี้มีทั้งโรงเรียนสอนภาษาต่างๆ และโรงเรียนสอนดนตรี จองเต็มพื้นที่กว่า 90% แล้ว อาทิ อาจารย์เจี๋ย, เคพีเอ็น, PINGU, EN concept ฯลฯ

พร้อมเตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการของศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” โดยดารา นายแบบ นางแบบชั้นนำ ตลอด 7 วันติดต่อกัน พร้อมรับสิทธ์ซื้อสินค้าในราคาสุดพิเศษ กับของแถมสุดอลังการอีกมากมาย ทุกวัน รับประกันว่า ศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” จะเป็นดั่งสัญลักษณ์ใหม่แห่งอยุธยาอย่างแน่นอน นายพาณิช กล่าวปิดท้าย