เนื้อหาวันที่ : 2013-07-16 10:58:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 627 views

ดีเอชแอล รุกขยายบริการเซอร์วิสพอยต์ซอยทองหล่อ

ดีเอชแอล รุกขยายเครือข่ายบริการในไทย เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ ที่ซอยทองหล่อ เป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 2 ที่เปิดให้บริการภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 40 ทั่วประเทศ

ดีเอชแอล รุกขยายเครือข่ายบริการในไทย เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่ ที่ซอยทองหล่อ เป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 2 ที่เปิดให้บริการภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 40 ทั่วประเทศ

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศเปิด “ดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่” ที่ซอยทองหล่อในใจกลางของกรุงเทพมหานคร อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน โดยเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 2 ที่เปิดให้บริการในกรุงเทพฯ ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และเป็นเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 40 ทั่วประเทศ ตอกย้ำเจตนารมณ์ของดีเอชแอลที่มุ่งขยายธุรกิจขนส่งสำหรับลูกค้ารายย่อยในไทย และมอบความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพในการให้บริการที่มีความสะดวกและรวดเร็วสูงสุดให้แก่ลูกค้า

ยาสมิน อลาดาด คาน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของธุรกิจขนส่งในไทย ดีเอชแอล

จึงเดินหน้าขยายการให้บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และสานต่อความเป็นผู้นำในตลาดไทย ประกาศลงทุนพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐาน พร้อมเสริมสร้างศักยภาพของลูกค้าในการนำสินค้าออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น สะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น และสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น”

ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า “ซอยทองหล่อ เป็นที่ตั้งของศูนย์กลางธุรกิจ แหล่งที่พักอาศัย ศูนย์การค้าชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับผู้บริโภคชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมีศักยภาพในการเติบโตเป็นชุมชนธุรกิจระดับสูงและทันสมัยต่อไปในอนาคต สำหรับการเปิดดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์แห่งใหม่นี้ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก จะช่วยให้ดีเอชแอลสามารถให้บริการลอจิสติกส์อย่างครบวงจรจากจุดเดียว เช่นเดียวกับเซอร์วิสพอยต์แห่งอื่นๆ
ของดีเอชแอลทั่วไทย”

เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของดีเอชแอลในประเทศไทย และการเปิดเซอร์วิสพอยต์ ทองหล่อใหม่ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยขอมอบของที่ระลึกครบรอบ 40 ปีของดีเอชแอลในประเทศไทยรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นฟรีให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการส่งสินค้าหรือพัสดุผ่านดีเอชแอล เซอร์วิสพอยต์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 สิงหาคม 2556 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรติดต่อสายด่วนฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-345-5000 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง